Những tựa game mang phong cách “quay thưởng” hay nhất ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn dẫn đầu về sức hấp dẫn

Không thể phủ nhận rằng kể từ khi ra mắt, Genshin Impact vẫn luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu của dòng game thế giới mở. Tuy nhiên, một trong những lý do giúp tựa game này nhận được vô số sự yêu thích chính là cơ chế quay tướng, vật phẩm theo phong cách “xổ số, hên xui” và mang tới sự phấn khích không nhỏ dành cho người chơi.

Những tựa game mang phong cách quay thưởng hay nhất ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn dẫn đầu về sức hấp dẫn - Ảnh 1.

Quay thẻ tướng trong Genshin Imapct luôn là đam mê bất tận của mọi game thủ

Thậm chí, gần như đa số các game thủ khi chơi Genshin Impact đều tình nguyện để miHoYo hút máu cũng chỉ vì quá “nghiện” quay tướng mà thôi. Và không riêng gì siêu phẩm của miHoYo, vẫn còn vô số những tựa game theo phong cách này cực hay, hấp dẫn mà có thể nhiều game thủ còn chưa biết tới.

Azur Lane

Những tựa game mang phong cách quay thưởng hay nhất ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn dẫn đầu về sức hấp dẫn - Ảnh 2.

Ra mắt vào tháng 9/2019, Azur Lane là game RPG kết hợp bắn súng 2D cùng thể loại chiến thuật. Nhìn chung, phong cách chơi của tựa game này cũng khá đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là thu thập những thẻ bài – các nữ chiến binh và dùng họ để chiến đấu với kẻ thù.

Những tựa game mang phong cách quay thưởng hay nhất ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn dẫn đầu về sức hấp dẫn - Ảnh 3.

Sở hữu đồ họa khá đẹp cũng như được chuyển thể từ tác phẩm anime đình đám, cộng thêm tạo hình xinh đẹp của các nữ nhân vật, Azur Lane là một trong những game quay thưởng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Another Eden

Những tựa game mang phong cách quay thưởng hay nhất ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn dẫn đầu về sức hấp dẫn - Ảnh 4.

Những tựa game màn hình ngang mang phong cách đi bàn đã trở thành một trong những thương hiệu từng rất phát triển và được các fan Việt cực kỳ hâm mộ trong quá khứ. Another Eden cũng là một trò chơi như vậy. Cốt truyện rõ ràng, có chiều sâu và với phong cách chơi theo lượt, Another Eden đơn giản là tựa game cực dễ tiếp cận cho mọi đối tượng game thủ.

Những tựa game mang phong cách quay thưởng hay nhất ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn dẫn đầu về sức hấp dẫn - Ảnh 5.

Tất nhiên, thứ làm nên sự hấp dẫn của trò chơi này vẫn luôn là phong cách quay thưởng cực cuốn hút, với hệ thống nhân vật đa dạng và sở hữu cho mình những sức mạnh, kỹ năng riêng biệt.

Fate/Grand Order

Những tựa game mang phong cách quay thưởng hay nhất ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn dẫn đầu về sức hấp dẫn - Ảnh 6.

Thương hiệu Fate/Grand Order nổi tiếng có lẽ đã chẳng còn xa lạ với các fan Việt. Và tất nhiên, tựa game chuyển thể đình đám này cũng nhanh chóng nhận được vô số sự chú ý.

Những tựa game mang phong cách quay thưởng hay nhất ở thời điểm hiện tại, Genshin Impact vẫn dẫn đầu về sức hấp dẫn - Ảnh 7.

Điều khiển một tổ đội gồm 5 chiến binh với mục tiêu bảo vệ hòa bình, sự an toàn cho nhân loại, Fate/Grand Order về cơ bản đã vẽ nên một câu chuyện cực kỳ hoàn chỉnh và đặc biệt lôi cuốn, thu hút khiến nhiều người chơi khiến họ nghĩ rằng mình đang xem một tác phẩm anime. Đặc biệt, các nhân vật trong game đều có thể giúp game thủ trải nghiệm hết phần cốt truyện, một cách hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một tựa game quay thưởng rất đáng chơi ở thời điểm hiện tại.

/?s=nhung-tua-game-mang-phong-cach-quay-thuong-hay-nhat-o-thoi-diem-hien-tai-genshin-impact-van-dan-dau-ve-suc-hap-dan-20220709102735726.chn