Way of the Hunter – Game hành động giúp người chơi trải nghiệm thế giới săn bắn thú vị

Tựa game đem đến cho bạn một trải nghiệm khám phá và săn lùng trong môi trường thế giới mở rộng lớn ở Hoa Kỳ và Châu Âu.Tại đây bạn sẽ tìm hiểu khám phá những loài động vật thực sự sống trong môi trường sống tự nhiên tuyệt đẹp và sử dụng nhiều loại vũ khí săn bắn khi đi săn.

Way of the Hunter được thiết kế dưới dạng đồ họa 3D với sự đầu tư khá chi tiết và có tính thực tế cao, những hình ảnh phong cảnh, thế giới trong game được tái hiện lại một cách đẹp mắt, những con thú rất chân thật như sống ngoài đời thật, đem lại những phút giây thoải mái khi chơi game.

Lối chơi của game thuần là săn bắn, bạn sẽ thu thập những loại vũ khí đi săn có trong game, bước vào một cuộc đi săn và dùng hết kỹ năng của mình để săn được nhiều thú nhất, tuy nhiên bạn sẽ cần phải có những kỹ năng và kiến thức nhất định để có thể phân tích vết máu, đánh giá phát bắn, đường đạn,… mọi chỉ số để có thể giúp cuộc đi săn được hoàn hảo hơn.

 

Way of the Hunter sẽ ra mắt vào ngày 16/08 tới trên cả Microsoft Windows, Xbox Series X và Series S và PlayStation 5, ngay từ bây giờ các bạn có thể đặt trước tựa game này thông qua Steam.