NÓNG! Truy tìm cao thủ “vẩy E” tham gia trải nghiệm phiên bản Đế Chế đặc biệt

Một phiên bản AOE – Đế Chế đặc biệt sẽ được thử nghiệm trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam.

Như các bạn đã biết thì vào tháng 09 vừa qua, VTC đã chính thức hợp tác với Microsoft để phát hành sê-ri game AOE (hay còn gọi là Đế Chế) tại thị trường Việt Nam.

Để chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản AOE Rise of Rome re-make, NPH VTC Game và Microsoft sẽ mở đợt thử nghiệm với số game thủ may mắn khi đăng ký trước từ ngày 03/12 – 13/12.

Được biết phiên bản AOE remake này, dựa trên AOE Rise of Rome nhưng có sự nâng cấp về đồ họa, cải tiến về tính năng cũng như cân bằng các loại quân trong game. Tuy nhiên người chơi vẫn sẽ thoải mái với tựa game này bởi lối chơi truyền thống của vẫn được giữ nguyên.

Ảnh minh họa

Để đăng ký tham gia thử nghiệm phiên bản AOE  re-make các bạn cần nắm được một số yêu cầu và hình thức thử nghiệm dưới đây.

  • Thử nghiệm game sẽ diễn ra trên nền tảng PC thông qua Steam.
  • Người chơi cần có tải khoản của Xbox live (miễn phí) đăng ký tại: https://account.xbox.com

Sau khi có những điều kiện kể trên các bạn tham gia đăng ký thử nghiệm AOE re-make tại: www.ageofempires.com/insider-signup?invite_token=7685151176503749

Hãy nhấn vào nút Sign In With Your Microsoft Account như hình trên.

Đọc điều khoản và những yêu cầu đặt ra rồi tick và ấn nút Save & Continue như hình dưới

Sau khi đăng ký tham gia, người chơi sẽ nhận được email hướng dẫn cũng như code để trải nghiệm phiên bản AOE này.  Nhắc lại, sự kiện Đăng ký thử nghiệm AOE re-make sẽ diễn ra từ 03/12 – 13/12 các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm phiên bản AOE đặc biệt này nhé!