“Vợ sắp cưới” LiLy tiết lộ SofM nhận được đề nghị từ cả 3 khu vực LPL, LCS và VCS tại mùa giải 2023

LiLy tiết lộ SofM đã nhận được nhiều đề nghị từ các khu vực trên thế giới, tuy nhiên vẫn đang cân nhắc giữa các lựa chọn cho mùa giải 2023.

Mới đây trong group dành cho người hâm mộ của SofM có tên SofM and friends, người thương của SofM là LiLy đã thông báo về trạng thái của SofM để người hâm mộ bớt phần lo lắng. Bởi vì những tuyển thủ xuất sắc gần như đã tìm kiếm xong cho mình bến đỗ mới và SofM chắc chắn là tuyển thủ được rất nhiều người hâm mộ Việt Nam quan tâm. Trong bài đăng ngắn gọn, LiLy viết:

“Hello anh em,

Từ đầu mùa chuyển nhượng đến giờ, SofM có nhận được offer của một số team ở các khu vực nhưng chưa ra quyết định nhé.

Mong mọi người sẽ ủng hộ quyết định của SofM”

Và dưới phần bình luận, “Vợ sắp cưới” của SofM cũng tiết lộ ngoài khu vực LPL, còn có cả LCS và VCS nhưng SofM vẫn chưa đưa ra quyết định. Đó có lẽ cũng là lý do cho việc chúng ta chưa có bất kỳ thông tin chuyển nhượng nào đáng tin cậy từ SofM trong khi các đội tuyển tại LPL lần lượt hoàn thiện đội hình của mình trong mùa giải tới.

Phân tích một chút về lựa chọn của SofM. Có lẽ LPL vẫn sẽ là khu vực khả thi nhất dành cho SofM lúc này, quen thuộc với cách sống, lương tương đối cao. Tuy nhiên trong mùa giải tới, SofM khó có thể gia nhập một đội tuyển mạnh, có lineup chất lượng được vì gần như tất cả đều đã công bố bến đỗ mới của mình trong mùa giải tới. Hy vọng lớn nhất từ người hâm mộ có lẽ là SofM có thể tái ngộ cùng những thành viên tại Suning năm nào tại BLG.

Về lựa chọn đến LCS, đây cũng sẽ là một bến đỗ ổn tuy nhiên các đội LCS gần như đã chốt hoàn toàn đội hình của mình cho mùa giải tới. SofM là một tuyển thủ có khả năng giao tiếp tiếng anh tương đối tốt, ít nhất là chúng ta có thể thấy trong cuộc “tranh luận” giữa SofM và TF Blade trong drama leo rank vài tháng trước. Nhưng xác suất là không cao vì SofM hiện tại vẫn ở Việt Nam, liệu có phải đang chờ Visa?

Xem thêm: LMHT: Xếp hạng tất cả trang phục CKTG, IG 2018 là đẹp nhất?

Còn với lựa chọn thi đấu tại VCS, có lẽ chỉ có một lý do duy nhất là sẽ được ở gần người yêu LiLy mà thôi. Chuyện lương thưởng có lẽ khó có một đội tuyển nào tại VCS có thể chi trả được cho SofM như khi thi đấu tại LPL. Biết đâu hình ảnh SofM cùng LiLy “trao nhẫn” là điềm báo cho quyết định này? Chúng ta sẽ cần thời gian để biết chắc chắn SofM sẽ đi đâu trong mùa giải 2023.