Nper vượt mặt Kiaya trở thành “Top 1 solokill”, fan viết hẳn thư tay để xin lỗi

Người chơi Đường Trên của SBTC Esports, Trần “Nper” Đình Tuấn, đang có phong độ cực kì cao và chạm cột mốc ấn tượng ở VCS Mùa Xuân 2022.

Với 29 pha solokill sau 7 tuần thi đấu, Nper chính thức trở thành tuyển thủ dẫn đầu về chỉ số này ở VCS Mùa Xuân 2022. Đường Trên của SBTC Esports đã vượt qua những tuyển thủ hàng đầu khác như Kiaya (25 lần), Hasmed (21 lần) để xuất sắc chiếm giữ vị trí này.

Trong tuần thi đấu hoàn hảo của SBTC Esports với hai chiến thắng 2-0 trước Luxury Esports và Cerberus Esports, Nper đã có tới 6 lần tự tay hạ gục đối thủ, trong đó có không ít những pha xử lý ở đẳng cấp cao. Tiêu biểu nhất là tình huống trong ván 2 trận gặp CES, dù bị tới 4 người đối thủ vây bắt nhưng Camille trong tay Nper vẫn chạy thoát và có pha giết ngược EGO.

Nper đạt được cột mốc ấn tượng

Chính những màn trình diễn chói sáng của người chơi Đường Trên trẻ tuổi này đã góp phần không nhỏ giúp SBTC có được những kết quả thuận lợi. Hiện đội tuyển này đã vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và có cơ hội cạnh tranh suất vào vòng playoffs cùng Team Secret.

Trước khi SBTC bước vào chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, Nper là một trong những tuyển thủ bị chỉ trích nhiều nhất đội. Từ việc có bể tướng hạn chế cho đến những pha xử lý ngớ ngẩn dẫn đến tình trạng thua đường nặng. Dù vậy, Nper đã nhanh chóng vượt qua áp lực và dần tiến bộ hơn nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC thi đấu thăng hoa, hủy diệt CES trong ngày EGO trở lại

Fan thi nhau viết thư tay xin lỗi Nper

Chính vì điều này, cộng đồng fan SBTC đã nhanh chóng có động thái “gửi đơn xin lỗi” tới Nper. Ngoài những bài văn mẫu quen thuộc trên mạng xã hội, lần này người hâm mộ thậm chí còn viết thư tay để bày tỏ sự chân thành. Đây rõ ràng là phần thưởng xứng đáng cho cá nhân Nper trước những nỗ lực của tuyển thủ này trong thời gian qua.

Mục tiêu hàng đầu của SBTC Esports trong 2 tuần thi đấu cuối cùng của VCS Mùa Xuân 2022 vẫn là lọt vào top 4 và có lần đầu tham dự vòng playoffs. Trong khi đó Nper cũng sẽ có một nhiệm vụ phụ đó là duy trì vị trí “top 1 solokill VCS” cho tới khi mùa giải kết thúc.