Nữ game thủ xinh đẹp Shakespeare ra mắt ấn tượng ở LJL

Cô nàng Miyu “Shakespeare” Otomo đã chính thức có trận đấu đầu tiên cực kì thành công ở giải LMHT hàng đầu Nhật Bản, LJL Mùa Hè 2023.

Trong số những nữ game thủ theo đuổi sự nghiệp LMHT trên thế giới, Shakespeare là một cái tên khá nổi bật ở các giải đấu tại Nhật Bản. Cô nàng sinh năm 2022 đã nổi lên từ năm 17 tuổi với mức rank Đại Cao Thủ cùng thành tích ấn tượng ở các giải đấu bán chuyên.

Cô tỏ ra rất quyết tâm trong việc nỗ lực thi đấu chuyên nghiệp bằng cách gia nhập Rascal Jester từ năm 2020 và thi đấu ở giải Academy. Đến cuối năm 2022, Shakespeare chuyển sang FENNEL, đội tuyển hạng 4 của LJL Mùa Xuân 2023.

Shakespeare cùng Fennel giành chiến thắng trong trận ra mắt

Sau rất nhiều nỗ lực ở giải trẻ, nữ tuyển thủ Shakespeare đã chính thức có màn chào sân ở cấp độ cao nhất. Trong trận ra quân của FENNEL ở LJL Mùa Hè 2023, nữ Hỗ Trợ này đã được đánh chính và cùng đội tuyển của mình giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Crest Gaming Act.

Có thể bạn muốn xem thêm: DK giải thích về bài dị Sion Đi Rừng, Deft nhá Vayne chào đón Uzi trở lại

Đáng chú ý CGA không phải là một đội tuyển yếu khi thường xuyên góp mặt trong nhóm dự playoffs LJL những năm vừa qua. Do đó, màn ra mắt của nữ tuyển thủ này thực sự gây ấn tượng.

KDA của nữ Hỗ Trợ trong trận đấu chính thức đầu tiên ở LJL

Trong cả hai ván đấu, Shakespeare lần lượt sử dụng hai vị tướng là Yuumi và Lulu và chỉ bị hạ gục một lần duy nhất. Qua đó, kết thúc cặp BO3 này với KDA 25 và tham gia hạ gục 88,5%. Tất nhiên, người đánh cặp cùng cô nàng Hỗ Trợ này là một cái tên không quá xa lạ, Ssol. Xạ Thủ sinh năm 1998 là đồng đội cũ của Kiin ở Afreeca Frecs và từng có nhiều năm thi đấu đỉnh cao ở LCK, giải LMHT hàng đầu Hàn Quốc.

Cô nàng đã ấp ủ tham vọng được thi đấu ở LJL trong nhiều năm

Dù có ngoại hình tốt và có thể phát triển ở vai trò người mẫu ảnh lận streamer, Shakespeare vẫn quyết tâm thi đấu chuyên nghiệp và cô đã nhận được phần thưởng xứng đáng sau thời gian dài. Cộng đồng fan LMHT hy vọng cô nàng này sẽ tiếp tục được đánh chính và những trận đấu tiếp theo của FENNEL ở LJL chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều sự chú ý.