Nữ tuyển thủ LMHT Lào cosplay Ahri: Dễ thương nhưng cũng không kém phần nóng bỏng

Kể từ khi tham dự SEA Games 31 cùng đội LMHT Lào, cô nàng PouPaeng ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Trong quá trình tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam, PouPaeng đã gây ấn tượng với các tuyển thủ cũng như cộng đồng fan LMHT nhờ vẻ ngoài xinh xắn và tính cách hòa đồng thân thiện. Đồng thời, cô cũng cho thấy mình có niềm đam mê mãnh liệt với tựa game LMHT.

Mới đây, PouPaeng tiếp tục khiến cộng đồng mạng phải chú ý khi tung ra bộ ảnh cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ. Đây là skin được nhiều cosplayer hàng đầu trong giới hóa thân với nhiều tạo hình khác nhau nhưng nữ tuyển thủ Lào vẫn để lại dấu ấn với phong cách khá riêng biệt.

Với gương mặt dễ thương, tuyển thủ Đường Giữa của Lào đã mang đến hình ảnh Ahri vô cùng mới mẻ, mang nét thân thiện. Đồng thời, trong vài khoảnh khắc thì cô cũng diễn tả được sự khêu gợi, nóng bỏng từ cô nàng hồ ly này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân binh Việt Nam chính thức gia nhập Fredit BRION, có cơ hội sát cánh Ngài Morgan ở LCK

Bộ ảnh cosplay của PouPaeng nhanh chóng nhận được hàng loạt lời khen từ cộng đồng, trong đó có đông đảo những fan đến từ Việt Nam. Với sự ủng hộ nhiệt tình này, các fan hy vọng nữ tuyển thủ này sẽ tiếp tục có thêm những màn cosplay ấn tượng trong tương lai.