Nuguri phủ nhận việc giải nghệ vì đồng đội, không muốn tiếp tục gắn bó với LMHT

Trước hàng loạt tin đồn liên quan đến việc giải nghệ của mình, cựu tuyển thủ Nuguri đã phải lên tiếng đính chính.

Từ lúc Nuguri chính thức tuyên bố giải nghệ vào cuối năm 2022, cộng đồng phần lớn cho rằng tuyển thủ này gặp vấn đề về sức khỏe. Ngoài phong độ đi xuống so với giai đoạn đỉnh cao, việc mắc nhiều chứng bệnh được cho là khiến người chơi Đường Trên này không thể đáp ứng được lịch sinh hoạt của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong một drama mới đây giữa những đồng đội cũ của Nuguri ở Funplus Phoenix, có thông tin chỉ ra rằng tuyển thủ sinh năm 1999 phải nghỉ thi đấu vì những mâu thuẫn với đồng đội. Cộng đồng cũng bàn tán khá nhiều về điều này suốt thời gian qua và mới đây đích thân Nuguri đã lên stream phủ nhận điều đó, đồng thời chia sẻ kĩ hơn về quyết định của mình.

Nuguri cho rằng việc mình giải nghệ không liên quan đến các tuyển thủ khác

Quyết định giải nghệ của tôi không liên quan bất kì ai cả. Thành thật mà nói thì lúc đó sức khỏe của tôi không tệ đâu, vì tôi đã phẫu thuật rồi. Tôi luôn muốn thi đấu trong một đội có khả năng cạnh tranh vô địch cao nhưng lúc đó tôi nhận ra sự có mặt của mình thật sự là một điều cản trở.” Nuguri chia sẻ.

Thời điểm đó, tôi nhìn nhận lại thực tế và thấy rằng năng lực mình không còn đáp ứng được nữa. Tôi cũng cảm thấy như cạn kiệt sức lực vậy, đó là lí dó lớn nhất khiến tôi đưa ra quyết định dừng lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DK Kellin liên tục spam Jax Hỗ Trợ, bài tẩy khắc chế chiến thuật “2 Xạ Thủ”

Nhà cựu vô địch CKTG không muốn làm công việc liên quan tới LMHT

Cũng trong buổi stream này, Nuguri cũng khẳng định sẽ không theo nghiệp huấn luyện giống như nhiều cựu tuyển thủ khác. HLV cũng có những yếu tố ràng buộc nghiêm ngặt không kém gì tuyển thủ, do đó Nuguri muốn thoải mái hơn và làm những thứ không liên quan tới LMHT.