Mức rank trung bình của game thủ LMHT Việt, bạn đang ở đâu?

Sau quá trình chuyển giao, chúng ta đã có thể chủ động theo dõi tài khoản LMHT của mình và đánh giá cơ bản mức rank trung bình của rank Việt.

LMHT đã bước sang mùa giải thứ 13 trên toàn thế giới và là mùa giải thứ 11 tại Việt Nam. Hơn một thập kỷ thăng trầm, tới thời điểm hiện tại, LMHT đã có lượng người chơi lớn, ổn định và có thể coi là quốc game của Việt Nam.

11 năm cũng là một khoảng thời gian dài và trình độ, kỹ năng người chơi khu vực của chúng ta đã được gia tăng đáng kể. Còn nhớ ngày nào, chúng ta còn cực kỳ vất vả trong việc đạt rank vàng để nhận phần thưởng xếp hạng. Hay việc khu vực của chúng ta thường xuyên thất bại trước các đội tuyển tại SEA hay Wildcard chứ chưa nói đến Châu Âu, Bắc Mỹ hay Trung Hàn.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta phần nào đó có thể thi đấu sòng phẳng với những đội tuyển lớn. Dù trình độ có thể chưa bằng nhưng thực sự đây là những bước tiến chậm mà chắc đến từ khu vực của chúng ta. Sự phát triển của LMHT tại Việt Nam cũng phần nào được thể hiện tại mức rank trung bình của chế độ xếp hạng đơn đôi.

Cụ thể theo thống kê từ OP.GG giai đoạn đầu mùa giải 2023 trong phiên bản 13.1, số lượng trận đấu diễn ra tại mức rank Bạch Kim đang là lớn nhất. Con số này nhiều gấp rưỡi so với bậc rank Vàng và Kim Cương. Số lượng trận đấu diễn ra tại mức rank Kim Cương thấp hơn một chút so với bậc rank Vàng nhưng đây cũng là con số đáng ghi nhận khi đây mới chỉ là giai đoạn đầu mùa giải.

Xem thêm: Bạn có biết: TheShy đã có 8 solo kills bằng với số ván WBG thi đấu

Vậy mặc dù chưa thể có được thống kê chính xác hoàn toàn nhưng chúng ta có thể ngầm hiểu rằng Bạch Kim là mức rank phổ biến nhất máy chủ Việt Nam thời điểm hiện tại. Có lẽ Bạch Kim 3 và 4 sẽ là mức rank trung bình của server. Bạn có xếp trên phần đa các game thủ đã thi đấu xếp hạng trong mùa giải hiện tại hay không?