Oly Sport đồng hành cùng giải eSports blockchain đầu tiên trên thế giới

Sự kiện thể thao dành riêng cho VIP & các khách mời cao cấp trong ngành công nghệ và blockchain trên toàn thế giới đã diễn ra vào ngày 09/04/2022 vừa qua với sự góp mặt của Oly Sport (với tư cách nhà tài trợ) và các đại diện của dự án này.

Ngày 09/04/2022, CEO Oly Sport – Jimmy Chan và Hoa Hậu Thế giới Canada 2020, Svetlana Mamaeva – CEO và Đại Sứ Thương Hiệu của Oly Sport – đã cùng tham dự sự kiện Crypto Polo Cup, được tổ chức tại Palm Beach, Florida. Tại đây, Lana (tên gọi ngắn/thân mật của Svetlana Mamaeva) đã thể hiện rõ vai trò quan trọng của mình khi cùng Jimmy Chan đón tiếp hơn 600 khách VIP tại khu trưng bày của dự án, đồng thời thuyết trình trước nhiều nhà đầu tư tiềm năng về tầm nhìn và tương lai của Oly Sport.

Oly Sport đồng hành cùng giải eSports blockchain đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

CEO của Oly Sport, Jimmy Chan, cùng với Đại Sứ Thương Hiệu Svetlana Mamaeva tại Crypto Polo Cup.

Trước thềm sự kiện, Svetlana đã không giấu nổi sự hào hứng khi được góp mặt tại giải đấu danh giá này. Cô bày tỏ trải nghiệm trong quá khứ về lần đầu bước chân vào thế giới crypto tại Miss World Festival – và đây chính là “cơ duyên” đã đưa Lana đến với Oly Sport. “Tôi đang rất phấn khích chuẩn bị cho sự kiện Crypto Polo Cup sắp tới diễn ra tại Palm Beach, Florida, nơi mà tôi sẽ hoạt động với vai trò Đại Sứ Thương Hiệu của Oly Sport – dự án metaverse đua ngựa thành lập bởi bạn đại học của tôi – Jimmy Chan và vợ anh ấy – Alex Chan” – Lana chia sẻ thêm.

Cả Jimmy và Svetlana đều tốt nghiệp tại Schulich, trường đào tạo kinh doanh nằm trong top đầu tại Canada. Trong thời gian giữ vương miện Hoa Hậu Thế Giới Canada 2020, Svetlana đã thành lập và vận hành xuất sắc FinPowered, một tổ chức từ thiện cung cấp hơn 100 khóa học miễn phí về quản lý tài chính dành riêng cho phụ nữ trong bối cảnh đại dịch.

Oly Sport là thể loại game ứng dụng công nghệ blockchain, được xây dựng theo mô hình thể thao điện tử eSports, hướng tới xây dựng metaverse xoay quanh bộ môn đua ngựa. Hệ sinh thái của Oly Sport bao gồm ngựa, trang trại, trường đua, hệ thống ngân hàng và bất động sản được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain và VR. Dự án đã mở Mainnet vào ngày 26/03/2022 và hiện tại, các tính năng mới đang dần được giới thiệu và cập nhật vào game.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về game Oly Sport tại đây.

#oly-sport-dong-hanh-cung-giai-esports-blockchain-dau-tien-tren-the-gioi-20220420144430241.chn