Ăn nguyên quả dứa chưa gọt vỏ, cô nàng YouTuber khiến dân mạng sợ hãi với clip Mukbang “siêu kinh dị”

Không ít người cảm thấy quan ngại cho sức khỏe của cô nàng YouTuber này.

Mặc dù đã không còn là trào lưu quá mới và thu hút được nhiều sự chú ý như ở thời điểm mới ra mắt, thế nhưng các clip Mukbang vẫn đang duy trì được sức hút nhất định trong khoảng một năm trở lại đây. Đặc biệt là khi các cô nàng, anh chàng YouTuber Mukbang cũng đang cố hết sức để tự làm mới bản thân, mở ra các tuyến đề tài khác lạ. Điều này kể ra cũng tốt, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn vô số những nguy hiểm, đặc biệt là với các clip biến tướng. Điển hình như trường hợp của cô nàng dưới đây.

Ăn nguyên quả dứa chưa gọt vỏ, cô nàng YouTuber khiến dân mạng sợ hãi với clip Mukbang siêu kinh dị - Ảnh 1.

Cô nàng YouTuber nhân vật chính trong câu chuyện

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao khi chứng kiến đoạn clip ghi lại cảnh tượng một nữ YouTuber có màn ăn trái dứa non còn nguyên vỏ, chấm với bát ớt đỏ quánh. Xin nhấn mạnh, đây là trái dứa còn nguyên vỏ chứ không hề đã trải qua khâu chế biến trước đó, và chắc tất cả đều hiểu, vỏ dứa thì cứng và sắc tới cỡ nào. Ấy thế nhưng, cô nàng YouTuber vẫn bất chấp tất cả và tạo nên một màn Mukbang “hủy diệt dạ dày” ghi đậm dấu ấn trong tâm trí người xem. Bản thân cô nàng cũng biết điều mình sắp thực hiện là rất nguy hiểm và cũng có những phút giây chia sẻ với người xem. Thế nhưng, có lẽ lượt view và tương tác, cô nàng vẫn quyết tâm thực hiện.

Ăn nguyên quả dứa chưa gọt vỏ, cô nàng YouTuber khiến dân mạng sợ hãi với clip Mukbang siêu kinh dị - Ảnh 2.

Cô nàng hào hứng chia sẻ về ý tưởng mới của mình

Ăn nguyên quả dứa chưa gọt vỏ, cô nàng YouTuber khiến dân mạng sợ hãi với clip Mukbang siêu kinh dị - Ảnh 3.

Và đây có lẽ là khung cảnh kinh dị mà chẳng ai muốn chứng kiến

Để rồi sau những màn giới thiệu dài dòng, cô nàng YouTuber khiến tất cả bất ngờ khi đưa nguyên trái dứa lên chấm tương ớt, sau đó cho vào miệng ăn một cách ngon lành. Chứng kiến phân đoạn này, không ít người có lẽ cũng phải cảm thấy “ghê răng” thay cho nhân vật chính. Nhưng nữ YouTuber này lại có vẻ tận hưởng một cách rất ngon miệng thì phải.

Ăn nguyên quả dứa chưa gọt vỏ, cô nàng YouTuber khiến dân mạng sợ hãi với clip Mukbang siêu kinh dị - Ảnh 4.

Kết quả của màn Mukbang là đây

Ăn nguyên quả dứa chưa gọt vỏ, cô nàng YouTuber khiến dân mạng sợ hãi với clip Mukbang siêu kinh dị - Ảnh 5.

Nữ chính trông có vẻ rất ngon miệng thì phải

Mặc dù theo ý kiến của nhiều người, vỏ dứa non tuy mềm hơn lúc chín nhưng chắc chắn vẫn có độ ráp nhất định. Và việc ăn tươi nuốt sống như cô nàng YouTuber cũng rất dễ gây tổn thương khoang họng, nguy hại đến sức khỏe và cơ thể của mình. Đó cũng là lý do mà cô nàng hiện đang vấp phải vô số những chỉ trích.

http://kenhtingame.com/an-nguyen-qua-dua-chua-got-vo-co-nang-youtuber-khien-dan-mang-so-hai-voi-clip-mukbang-sieu-kinh-di-20220404170615427.chn