Hot girl xinh đẹp giả vờ qua đời để quỵt tiền bạn trai và sự thật bất ngờ khiến người trong cuộc sốc nặng

Chỉ vì muốn quỵt tiền và cắt đứt mối quan hệ với bạn trai quen trên mạng, hot girl trẻ sẵn sàng tung tin đã qua đời.

Những câu chuyện “cổ tích” tình yêu với nội dung tìm được nửa kia của đời mình qua các ứng dụng hẹn hò khiến cho không ít các chàng trai có động lực và tin tưởng vào cơ hội của mình. Thế nhưng cũng đã có nhiều trường hợp xui xẻo bị lừa cả tình lẫn tiền chỉ vì yêu qua mạng. Mới đây, Đài phát thanh và Truyền hình Trùng Khánh vừa đưa tin trong đó anh Zhu (Trùng Khánh, Trung Quốc) là nạn nhân mới nhất.

Theo đó, Zhu quen một cô gái tên Zhang Yan qua một ứng dụng hẹn hò. Từ hình ảnh được đối phương gửi cho, anh chàng gần 30 tuổi đã say đắm cô gái ngay trong những khoảnh khắc đầu tiên bởi gương mặt ngây thơ, đôi mắt to tròn cùng nụ cười má lúm đồng tiền duyên dáng. Ngoại hình xinh đẹp và cách nói chuyện dịu dàng, Yan là cô gái đúng gu yêu thích của anh chàng Zhu. 

Hot girl xinh đẹp giả vờ qua đời để quỵt tiền bạn trai và sự thật bất ngờ khiến người trong cuộc sốc nặng - Ảnh 1.

Sau một thời gian nói chuyện hòa hợp, nàng hot girl viện nhiều lý do để vay tiền bạn trai. Vốn có điều kiện kinh tế lại rất ga lăng, anh Zhu chẳng mảy may suy nghĩ mà thường xuyên chuyển tiền cho bạn gái, giúp đỡ lúc khó khăn. Dù bạn gái chẳng đả động gì đến chuyện chuyển hoàn lại số tiền đã vay nhưng anh chàng cũng không chú trọng, với anh trước sau gì cả hai cũng là người một nhà.

Thấy tình cảm đã sâu đậm, anh chàng này ngỏ ý muốn được gặp mặt trực tiếp thì bất ngờ nhận được tin sốc, rằng cô Yan vừa mới qua đời vì tai nạn ô tô – theo lời chị gái cô nàng. Thông tin này khiến anh Zhu không khỏi bàng hoàng và đau đớn. 

Hot girl xinh đẹp giả vờ qua đời để quỵt tiền bạn trai và sự thật bất ngờ khiến người trong cuộc sốc nặng - Ảnh 2.

Là người có tình nghĩa, dù chưa gặp trực tiếp bao giờ song anh Zhu vẫn muốn qua nhà bạn gái để viếng thăm, thế nhưng không thấy đám tang nào được tổ chức. Gõ cửa địa chỉ nhà được cho từ trước, người mà Zhu gặp lại là nam sinh họ Tan (20 tuổi). Bị ông chú 30 tuổi nghi ngờ và ra sức chất vấn, Tan đành phải thừa nhận mình đã đóng giả Zhang Yan, dùng ảnh trên mạng để đánh lừa Zhu hòng lừa tiền để ăn chơi và mua sắm.

Dù đã báo cảnh sát nhưng anh chàng vẫn không khỏi hụt hẫng vì tình cảm của mình bị lừa gạt trong thời gian qua.

http://kenhtingame.com/hot-girl-xinh-dep-gia-vo-qua-doi-de-quyt-tien-ban-trai-va-su-that-bat-ngo-khien-nguoi-trong-cuoc-soc-nang-20220420164441663.chn