Suýt “bay màu” vì vô ý click vào kênh chiếu cảnh “làm chuyện ấy”, nam streamer phải đăng đàn cảnh báo khán giả

Anh chàng streamer trong câu chuyện đã phải cảnh báo khán giả rằng đừng bao giờ click vào những kênh chỉ có 1 view.

Không rõ từ bao giờ mà dạng nội dung “Reaction” đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và phổ biến trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Từ YouTube, TikTok cho tới những buổi livestream trực tuyến, việc người ta “Reaction” rồi đưa ra quan điểm, đánh giá về một điều gì đó đã trở nên cực kỳ được yêu thích. Thậm chí một số streamer còn tạo nội dung bằng cách đi “Reaction” những kênh phát sóng nhỏ hơn hay các video trên mạng.

Suýt bay màu vì vô ý click vào kênh chiếu cảnh làm chuyện ấy, nam streamer phải đăng đàn cảnh báo khán giả - Ảnh 1.

Nội dung “Reaction” đang ngày một phổ biến ở trên mạng

Một trong số những streamer như vậy là AverageHarry khi anh chàng 19 tuổi này thường xuyên “Reaction” những buổi livestream của người khác trên sóng. Ngoài ra thì anh chàng này còn chơi rất nhiều thể loại game từ CS:GO cho tới Get Over It. Khi xem stream của AverageHarry thì có thể thấy rằng đây đơn giản là một cậu nhóc mới lớn và tìm tới công việc streamer để nói chuyện với nhiều người hơn.

Suýt bay màu vì vô ý click vào kênh chiếu cảnh làm chuyện ấy, nam streamer phải đăng đàn cảnh báo khán giả - Ảnh 2.

Ngoài “Reaction” thì AverageHarry còn thường xuyên livestream CS:GO với bạn bè

Và trong một buổi livestream gần đây của mình thì AverageHarry suýt chút nữa đã bị “bay kênh” vì thói quen xem stream của người khác trên sóng. Cụ thể thì khi đang lướt tới những kênh có ít người xem trên Twitch, AverageHarry đã vô tình click vào một kênh không có ảnh đại diện, cũng chẳng sở hữu tiêu đề stream. Ngay khi click vào thì anh chàng đã phải tắt tab đó ngay lập tức vì kênh này đang chiếu cảnh một đôi nam nữ đang làm “chuyện đó” trực tiếp.

Suýt bay màu vì vô ý click vào kênh chiếu cảnh làm chuyện ấy, nam streamer phải đăng đàn cảnh báo khán giả - Ảnh 3.

Anh chàng này đã vô tình click vào một kênh stream đang phát trực tiếp cảnh một đôi nam nữ đang “làm chuyện đó”

Suýt bay màu vì vô ý click vào kênh chiếu cảnh làm chuyện ấy, nam streamer phải đăng đàn cảnh báo khán giả - Ảnh 4.

Anh chàng này thậm chí còn không tin nổi vào mắt mình là có người thực sự sẽ “làm chuyện đó” trên stream

Nhờ vào việc tắt kênh stream đó kịp thời mà anh chàng AverageHarry đã thoát khỏi án bị “cấm kênh” từ phía Twitch. Sau đó anh chàng đã report kênh độc hại kể trên mà nó cũng bị cấm không lâu sau đó. Có lẽ cảm thấy việc report là chưa đủ nên nam streamer này sau đó đã lên tiếng cảnh báo khán giả của mình rằng: “Đừng bao giờ click vào những kênh có 1 view trên Twitch”. Hệ quả là nền tảng này lại nhận thêm khá nhiều gạch đá về khâu kiểm duyệt của mình.

Suýt bay màu vì vô ý click vào kênh chiếu cảnh làm chuyện ấy, nam streamer phải đăng đàn cảnh báo khán giả - Ảnh 5.

Ngay sau đó AverageHarry đã đăng đàn cảnh báo khán giả

Trong vài năm trở lại đây thì các dạng nội dung trên Twitch đang bị biến tướng đi khá nhiều. Thậm chí khán giả còn phát hiện Twitch thả nổi một số khu vực, không kiểm duyệt và dẫn tới tình trạng nó bị lợi dụng để chiếu phim 18+ hoặc các bộ phim có bản quyền. Kết hợp với vụ việc kể trên thì không rõ là tới khi nào thì Twitch mới hết bị dính “phốt” đây.

http://kenhtingame.com/suyt-bay-mau-vi-vo-y-click-vao-kenh-chieu-canh-lam-chuyen-ay-nam-streamer-phai-dang-dan-canh-bao-khan-gia-20220420105044585.chn