One Piece: Những chiến tích vĩ đại mà Buggy đã đạt được

Buggy, một tứ hoàng tử mới nổi với vai trò là thuyền trưởng của băng hải tặc. Anh đã nhiều lần giành chiến thắng trong các cuộc chiến lớn.

Buggy, một tứ hoàng tử mới nổi với vai trò là thuyền trưởng của băng hải tặc. Anh đã nhiều lần giành chiến thắng trong các cuộc chiến lớn và tạo ra những dấu ấn khó quên trong lòng đôc giả. Một phần là nhờ vào sức mạnh của anh chàng, phần còn lại nhờ vào trái ác quỷ Bara, nó giúp cho Buggy có thể phân tách cơ thể và điều khiển chúng bay lơ lửng trên không trung. Sau đây các bạn hãy theo chân Kênh Tin Game đi tìm hiểu về những chiến tích vĩ đại mà anh chàng này đã đạt được nhé!

Buggy là ai?

Buggy, thuyền trưởng của đội hải tặc, một cựu thất vũ hải và đặc biệt trong những chapter gần đây anh lại xuất hiện với cương vị là một tứ hoàng tử. Anh đã được chính phủ thế giới phong lên chức hiệu tứ hoàng tử, đứng ngang hàng với Luffy, Shanks, Râu Đen để thực hiện mục đích của chính phủ. Sau khi bại trận dưới tay của Luffy, anh chàng này đã trở thành một thủ lĩnh của các băng hải tặc lớn, nhỏ. Có lẽ vì vậy mà chính phủ đã mời anh về, để Buggy không bị ảnh hưởng và lôi kéo bởi những hải tặc vượt ngục.

One Piece: Những chiến tích vĩ đại mà Buggy đã đạt được

Những chiến tích huy hoàng mà Buggy đã đạt được

Tuy chúng ta không thể biết được mục đích cũng như lí do thực sự mà Buggy được phong làm tứ hoàng tử, thế nhưng không ai có thể phủ nhận những chiến tích huy hoàng mà anh chàng đã đạt được trước đó. Sau nhiều cuộc chiến lớn, nhỏ Buggy luôn làm nhiều người hâm mộ phải ngạc nhiên bởi sức mạnh cũng như năng lực chiến đấu phi thường của mình.

Trong cuộc vượt ngục

Ngay trong những phần đầu của bộ truyện tranh One Piece, Buggy là một học viên của băng Roger, anh luôn đi theo Shanks để học tập cũng như rèn luyện thêm cho mình nhiều kĩ năng chiến đấu. Do anh luôn đi theo vua hải tặc nên Buggy cũng có cơ hội được tiếp xúc với nhiều đối thủ đáng gờm, đáng kể đến đó là cuộc chiến của vua hải tặc với Râu Trắng.

One Piece: Những chiến tích vĩ đại mà Buggy đã đạt được
Chắc hẳn tác giả Oda phải yêu quý và xem trọng Buggy đến mức nào, đến nỗi ông chưa bao giờ để Buggy phải thua thiệt hay thất bại trong bất kì một cuộc chiến nào. Điều này thể hiện ở việc anh chàng đã từng nhiều lần cho Luffy, nhân vật chính trong bộ truyện phải chết lên chết xuống với những cú đấm và đòn tấn công mạnh mẽ từ anh. Đặc biệt, tứ hoàng tử này cũng chưa bao giờ chịu thua thiết trước bất kì một cuộc chiến hay nhân vật mạnh mẽ nào, kể cả đó là Đô Đốc Hải Quân.

Đặc biệt trong chiến tích của anh là tạo nên cuộc vượt ngục đặc biệt, mang tính vĩ đại nhất lúc bấy giờ cùng với Luffy. Tại Impel Down, anh chàng đã cùng với những tù nhân khác lên kế hoạch kỹ lưỡng cho cuộc vượt ngục có một không hai này, nhằm mang lại tự do cho mọi người và tạo nên tên tuổi cho Buggy. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy được tài ăn nói khéo léo khi mà vị tứ hoàng tử này đã thuyết phục được đông đảo lượng tù nhân cùng nhiều nhân vật máu mặt đi theo mình.

Trong trận chiến tại Marineford

Ngay trong trận chiến tại Marineford, khi anh chàng chưa có tên tuổi hay một sự nổi bật nào trong mắt mọi người. Thế nhưng Buggy lại khiến cho vị tứ hoàng tử Shanks phải khiếp sợ và dè chừng, bỏ mặc cho anh túm cổ áo và chửi mắng.

One Piece: Những chiến tích vĩ đại mà Buggy đã đạt được
Đặc biệt là trong trận chiến với Mihawk càng làm fan hâm mộ thêm khâm phục, đánh giá cao về khả năng của Buggy, Anh chàng không hề bị một vết thương nào khi mà Mihawk ra những đòn tấn công mạnh mẽ nhất, Thậm chí Buggy còn không chết sau nhiều vết chém chí mạng đến từ kẻ thù, mặc dù đó là kiếm sĩ mạnh mẽ nhất thời đại này.

Chính khả năng, sức mạnh của anh mà chính phủ thế giới đã đưa anh lên làm chấn vũ hải. Tuy nhiên mục tiêu của anh chàng không chỉ dừng lại ở đó, anh muốn vươn lên một vị trí cao hơn để toàn bộ người dân có thể biết đến mình. Cho đến khi Buggy được chính phủ thế giới phong chức vị tứ hoàng tử, nó đã làm cho nhiều bạn đọc không khỏi ngạc nhiên tuy nhiên cũng không ai phủ nhận chiến tích mà anh đã đạt được để đứng lên vị trí này.

Tổng kết

Thông tin trên đã giúp cho các bạn độc giả có một cái nhìn mới về nhân vật tứ hoàng tử Buggy, anh chàng là một người mạnh mẽ cùng những chiến tích vĩ đại của mình đã giúp anh có một ấn tượng khó quên trong mắt người xem. Hãy luôn theo dõi Kênh Tin Game để cập nhật những tình tiết mới về anh chàng này nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?