LMHT: Ryze đang có dấu hiệu ‘hồi sinh’ trong meta hiện tại

Có vẻ như những điều chỉnh của Riot trong bản 12.11 đang mang đến hiệu quả khi Ryze đã thoát khỏi vị trí “đội sổ”.

Sau hàng loạt những đợt chỉnh sửa tới từ Riot Games, Ryze từ một vị tướng rất được ưa chuộng ở khu vực Đường Giữa trở thành một trong những cái tên “đội sổ” trong danh sách những vị tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này khiến Pháp Sư Cổ Ngũ trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi của người chơi.

LMHT: Ryze đang có dấu hiệu 'hồi sinh' trong meta hiện tại

Trước những phản hồi không mấy tích cực từ game thủ, Riot đã quyết định tăng sức mạnh cho Ryze trong phiên bản 12.11 vừa rồi. Điều này không giúp Ryze tăng vọt tỉ lệ thắng, tuy nhiên ít nhất cũng giúp vị tướng này thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Thống kê cho thấy, tỉ lệ thắng của Ryze đã tăng từ 39% lên con số 46% – Con số chấp nhận được đối với một vị tướng được xem là “phế” ở thời điểm hiện tại như Ryze.

LMHT: Ryze đang có dấu hiệu 'hồi sinh' trong meta hiện tại

Đặc biệt hơn, điều khiến nhiều người chơi chú ý là việc tỉ lệ thắng của Ryze đã vượt qua hai cái tên khác là Gwen và Aphelios tính từ rank Bạch Kim trở lên. Điều này khiến Riot Games phải hứng chịu nhiều sự chế giễu từ phía game thủ rằng họ đang “bất lực” trong việc cân bằng sức mạnh của 2 vị tướng mở đầu cho thuật ngữ “200 năm” của Riot.

Sau cùng, với 46% tỉ lệ thắng ở thời điểm hiện tại, Ryze vẫn chưa thể được gọi là quay trở lại với meta, tuy nhiên đây có thể là những tín hiệu tích cực cho những game thủ yêu thích vị tướng này. Với việc Ryze cải thiện được tỉ lệ thắng, Riot Games sẽ cân nhắc hơn trong việc thực hiện một đợi mini-rework đối với vị tướng này.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?