LMHT: Nilah chính thức xuất hiện với lối chơi siêu cơ động, cộng đồng nhận xét “Samira 2.0”

Không lâu sau khi tung teaser nhá hàng, Riot chính thức giới thiệu tướng mới Nilah bằng video thể hiện lối chơi độc đáo của một Xạ Thủ cận chiến.

Lối chơi của Nilah – Hiện thân của niềm vui đã phần nào được thể hiện trong đoạn video hơn 2 phút mà Riot vừa chính thức đăng tải. Dù chưa có thông tin chính thức về bộ kỹ năng Nilah nhưng cộng đồng cũng đã đánh giá được phần nào về vị tướng này.

Với thứ vũ khí là một thanh thủy kiếm có độ linh hoạt như roi, Nilah có thể mang đến những đòn tấn công từ cận chiến đến tầm trung. Theo xác nhận từ Riot, thanh roi kiếm này chính là Urumi – một món vũ khí nổi tiếng trong các môn võ thuật ở Ấn Độ cũng như khu vực Nam Á. Tạo hình và trang phục của Nilah cũng cho thấy cô đại diện cho khu vực này.

Đòn tấn công chính của Nilah trong video giới thiệu chính là khả năng lướt đoạn ngắn rồi tấn công đối thủ. Có thể thấy đòn đánh của vị tướng này được cường hóa, đồng thời đôi khó có thể tấn công theo hình vòng cung và gây Sát Thương cho nhiều mục tiêu trước mặt.

Một chiêu thức nữa cũng khá ấn tượng giúp cho Nilah né được những đòn đánh thường và các chiêu thức tương tự. Cuối cùng là khả năng tạo một khu vực có thể gây Sát Thương cho đối thủ, đồng thời có khả năng kéo lại khá giống với chiêu cuối của Diana.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cerberus chia tay EGO cùng hàng loạt tuyển thủ trước thềm VCS Mùa Hè 2022

Nilah dễ dàng né Bài Vàng từ Twisted Fate

Giống như món vũ khí độc đáo của mình, Nilah được nhận định là một tướng có lối chơi khá linh hoạt. Theo đánh giá từ cộng đồng thì có nhiều điểm khá giống với Samira (lướt, né chiêu định hướng, sát thương tầm gần…). Và cũng khá trùng hợp khi cả 2 vị tướng này được thiết kế bởi Riot Squad5.

Nhìn chung thì bộ kỹ năng của Nilah không quá mới với những cơ chế khá quen thuộc và dễ làm quen. Cộng đồng sẽ tiếp tục mong chờ thông tin chi tiết bộ kỹ năng để đánh giá sức mạnh của vị tướng mới này.