One Piece: Sau khi trở thành tân Tứ Hoàng ngang hàng với Luffy, Buggy sẽ có mức truy nã bao nhiêu?

Trong One Piece chương 1053, chúng ta đã biết tiền thưởng mới của Luffy sau cuộc chiến ở Onigashima. Còn đối với 2 Tứ Hoàng Teach và Shanks, chúng ta đã biết số tiền thưởng của họ từ lâu.

Tức là hiện tại Buggy là Tứ Hoàng duy nhất mà mức truy nã của hắn vẫn còn là ẩn số. Thế nên dưới đây hãy cùng nhau thảo luận về tiền thưởng của tân Tứ Hoàng Buggy nhé!

1. Mức truy nã của Buggy trước khi trở thành Thất Vũ Hải

One Piece: Sau khi trở thành tân Tứ Hoàng ngang hàng với Luffy, Buggy sẽ có mức truy nã bao nhiêu? - Ảnh 1.

Tiền thưởng của Buggy hồi ở East Blue từng là 15 triệu Belly. Đây cũng là 1 con số khá khủng ở East Blue, nhưng vẫn thua 1 số hải tặc khác ở cùng khu vực như Kuro (16 triệu), Krieg (17 triệu), Arlong (20 triệu).

Thú vị ở chỗ đây là số tiền thưởng duy nhất của Buggy đã được biết đến.

2. Nếu tiền thưởng của Luffy tăng từ 30 triệu lên 3 tỷ Belly thì tiền thưởng của Buggy có lên đến 1 tỷ rưỡi Belly không?

One Piece: Sau khi trở thành tân Tứ Hoàng ngang hàng với Luffy, Buggy sẽ có mức truy nã bao nhiêu? - Ảnh 2.

Sau khi đánh bại Kaido trên đảo Oni, mức truy nã của Luffy đã cán mốc 3 tỷ Belly. Con số này quả thật rất ấn tượng khi so với mức tiền thưởng đầu tiên của Luffy là 30 triệu Belly.

Vì tiền thưởng của thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã tăng quá nhiều nên nhiều fan cũng tỏ ra thắc mắc liệu mức tăng của Buggy có giống như vậy không?

Vậy từ số tiền thưởng ban đầu là 15 triệu Belly, mức truy nã của vua hề Buggy sẽ tăng lên khoảng 1 tỷ rưỡi chứ?

Con số này khá khả quan đối với Buggy. Còn nhớ Luffy cũng bắt đầu được Morgans gọi là Ngũ Hoàng khi tiền thưởng của cậu lên tới 1,5 tỷ Belly. Con số đó mặc dù thấp so với 1 Tứ Hoàng nhưng nó vẫn cao hơn của các chỉ huy băng Tứ Hoàng được biết đến từ trước đến nay.

3. Tiền thưởng của Buggy có thể cao hơn Luffy không?

One Piece: Sau khi trở thành tân Tứ Hoàng ngang hàng với Luffy, Buggy sẽ có mức truy nã bao nhiêu? - Ảnh 3.

Trước hết, bức ảnh trên chỉ là meme, nó không phải tiền thưởng hiện tại của Buggy.

Mặc dù ở điểm trên chúng ta đoán rằng tiền thưởng của Buggy có thể là 1,5 tỷ Belly. Nhưng vẫn còn 1 khả năng nữa khiến nhiều người băn khoăn, đó là tiền thưởng của Buggy cao hơn của Luffy.

Dưới đây là một số lý do để củng cố luận điểm này:

– Lý do thứ nhất: Oda có vẻ thích đặt Buggy vào một vị trí thuận lợi. Bắt đầu từ việc biến Buggy thành Shichibukai và bây giờ là Tứ Hoàng. Nên hoàn toàn có khả năng Oda cũng sẽ trao cho Buggy một khoản tiền thưởng cao.

– Lý do thứ hai: Buggy đã từng ở trên tàu của băng Roger, và anh ta làm hải tặc trong một thời gian dài. Đặc biệt nếu tính đến kinh nghiệm của Buggy trên tàu Oro Jackson, có khả năng Buggy còn được coi như 1 mối đe dọa ngang hàng với Shanks (trong mắt Chính phủ thế giới).

– Lý do thứ ba: Buggy từng là một Shichibukai trước khi tổ chức này bị giải tán.

– Lý do thứ tư: Chính phủ thế giới không có lý do gì để cố gắng che đậy những thành tựu của Buggy.

Không giống như Luffy, Chính phủ đã cố gắng bỏ đi chữ D. trong tên của cậu trong tấm truy nã, hay cảnh giác việc Luffy ăn trái Zoan thần thoại Hito Hito no Mi, mô hình: Nika.

Thậm chí, con số 3 tỷ Belly của Luffy cũng có thể là một nỗ lực để che đậy mối nguy hiểm tiềm tàng đến từ thuyền trưởng băng Mũ Rơm từ phía Chính phủ. Bởi vì mức tiền thưởng đó ngang bằng với Kid và Law, trong khi đáng lẽ Luffy sẽ nguy hiểm hơn hai người họ.

– Lý do thứ năm: Có khả năng Buggy trở thành Tứ Hoàng bằng cách vượt qua hoặc thoát khỏi cuộc tấn công của Hải quân nhắm vào Thất Vũ Hải.

– Lý do thứ sáu: Buggy thống trị thị trường lính đánh thuê và thế giới ngầm sau sự sụp đổ của Doflamingo. Điều này có thể khiến sự ảnh hưởng và quyền lực của Buggy ở Tân Thế Giới trở nên mạnh mẽ hơn.

/?s=one-piece-sau-khi-tro-thanh-tan-tu-hoang-ngang-hang-voi-luffy-buggy-se-co-muc-truy-na-bao-nhieu-20220630145759001.chn