One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối là “kinh dị” nhất

Trong One Punch Man, thường thì Saitama luôn xóa sổ kẻ thù của mình chỉ bằng một cú đấm thường. Tuy nhiên đôi khi có vài lần Saitama trở nên nghiêm túc hơn khiến nhiều người ngạc nhiên và lúc này sức mạnh của anh được tăng lên gấp bội.

Dưới đây là 6 khoảnh khắc Saitama bật trạng thái nghiêm túc khi đánh nhau:

1. Trong cuộc chiến với Boros

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối là kinh dị nhất - Ảnh 1.

Hầu hết tất cả quái vật trong mùa đầu tiên của anime One Punch Man đều bị tiêu diệt chỉ bằng một cú đấm thường từ Saitama. Chỉ có Boros là nhân vật phản diện duy nhất sống sót sau nhiều cú đánh chết người của anh hói trong trận đấu kinh thiên động địa ở tập cuối cùng mùa đầu tiên của anime.

Nhận ra rằng Saitama thực sự không thể bị hạ gục ngay cả với chế độ Meteoric Burst, Boros sử dụng đòn tấn công mạnh nhất của mình – Collapsing Star Roaring Cannon có sức mạnh hủy diệt cả trái đất. Để phản công, Saitama lần đầu tiên sử dụng quân bài chủ lực của mình, Serious Punch (đấm thường nghiêm túc) và xoay sở để đảo ngược cuộc tấn công của Boros.

2. Ngăn Sonic đi lung tung ở gần căn hộ

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối là kinh dị nhất - Ảnh 2.

Chuyện xảy ra khi Saitama và Genos cùng lúc đối mặt với nhóm của Fubuki và Sonic. Trong khi Genos tiếp chiêu Sonic trước, thì Saitama tham gia vào một cuộc chiến với Fubuki.

Sau đó vì nhận thấy Sonic quá phiền phức nên anh trọc đã quyết định nhanh chóng kết thúc đối thủ này bằng cách sử dụng Serious Side Jump để khiến anh chàng ninja gục ngã bằng vũ lực đơn thuần. Chiến công này còn ấn tượng hơn bởi vì Sonic cũng có khả năng sử dụng một kỹ thuật tương tự, mặc dù hiệu lực bị giảm đi rất nhiều.

3. Giải cứu Genos, Bang và Bomb khỏi Rết Trưởng Lão

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối là kinh dị nhất - Ảnh 3.

Khi Rết Trưởng Lão chiến đấu với Bang, Bomb và Genos cùng lúc, con quái vật suýt chút nữa là hạ gục được cả ba. May mắn là King đã xuất hiện, hướng sự chú ý của con quái vật về phía mình. Hóa ra đó là 1 cái bẫy vì Saitama đã đứng sẵn ở sau lưng King và tung ra một cú đấm nghiêm túc. Trúng đòn của thánh phồng, Rết Trưởng Lão “đăng xuất khỏi trái đất” ngay lập tức.

4. Trong cuộc chiến chống lại Orochi

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối là kinh dị nhất - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Saitama sử dụng kỹ thuật nghiêm túc của mình xảy ra trong bản sửa đổi bổ sung của cuộc chiến giữa anh với Orochi.

Khả năng ấn tượng nhất của Orochi là hấp thụ và phát ra năng lượng, đồng thời tạo ra những chùm tia có khả năng đặt Tatsumaki vào thế phòng thủ. Khi chiến đấu với Saitama, Orochi trích xuất nhiều sức mạnh hơn từ lõi của hành tinh và tạo ra một vụ nổ năng lượng khổng lồ, nhưng nó không có tác dụng gì với anh trọc.

Thậm chí kỹ thuật Gaia Cannon của kẻ phản diện này còn bị áp đảo bởi Serious Squirt Gun của Saitama. Đây là một kỹ thuật cho phép anh hùng của chúng ta bắn dung nham qua tay với một lực đáng kinh ngạc. Thú vị là kỹ thuật này có thể khiến Gaia Cannon chống lại chính Orochi.

5. Saitama làm suy yếu Evil Natural Water trong khi các anh hùng khác bất lực

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối là kinh dị nhất - Ảnh 5.

Nhờ vào việc được cấu tạo hoàn toàn từ nước, Evil Natural Water chẳng hề sợ khi đối đầu với những nguồn sức mạnh vật lý. Hắn hoàn toàn chẳng ăn đòn tí nào khi đối đầu với 3 đệ tử của Samurai Nguyên Tử, những cao thủ nằm ở top đầu lớp hạng A. Thậm chí, hắn còn miễn nhiễm hoàn toàn với những đòn đánh vật lý của Child Emperor – Tiểu Bá Vương.

Thế nhưng Evil Natural Water đã chịu một đấm nghiêm túc của Saitama và tan vỡ thành vô số giọt nước xung quanh và yếu đi cực kỳ nhiều so với ban đầu. Đây cũng là một trong những đối thủ hiếm hoi ăn đấm của Saitama mà không bị chết. Dù vậy, số phận của hắn cũng chỉ được thêm một lúc và sau đó bị tiêu diệt hoàn toàn bởi anh hùng hạng S Thần Lợn.

6. Nổi điên khi Garou phá hủy và lấy lõi của Genos

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối là kinh dị nhất - Ảnh 6.

Trong One Punch Man 211, cảm xúc của Saitama đã trở lại sau một thời gian dài, khiến khuôn mặt của anh thực sự trông rất khủng khiếp trong chương này. Không cần làm gì thêm hay nhiều lời, anh hói ngay lập tức tung đòn tấn công nghiêm túc của mình vào Garou. Gã kẻ xấu ngay lập tức đáp lễ Saitama bằng một kỹ thuật tương tự.

Một cuộc chiến tay đôi quyết liệt là khó tránh khỏi giữa hai nhận vật này. Blast thậm chí còn hoảng sợ khi những cú đấm nghiêm túc của Saitama và Garou bắt đầu tấn công nhau. Anh lo lắng rằng nếu nắm đấm của họ va vào nhau, trái đất sẽ ngay lập tức bị phá hủy bởi nguồn năng lượng khổng lồ tỏa ra từ Garou và Saitama.

/?s=one-punch-man-6-khoanh-khac-saitama-nghiem-tuc-chien-dau-cai-cuoi-la-kinh-di-nhat-20220701173053199.chn