One Punch Man: Justice Execution: Tựa game chuyển thể đình đám từ bộ manga cùng tên

One Punch Man: Justice Execution là một trong những trò chơi được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng. Dự kiến sẽ mở thử nghiệm tại Hàn Quốc.

Thương hiệu One Punch Man đã quá nổi tiếng với những ai là tín đồ của truyện tranh Nhật Bản. Đi cùng với đó là không ít phiên bản game mobile ra đời được xây dựng hình tượng từ những nhân vật trong bộ truyện. Ở trò chơi lần này, Next2 Play Games đã tung ra bản thử nghiệm cho One Punch Man: Justice Execution. Trò chơi dự kiến sẽ bắt đầu chạy thử tại Hàn Quốc từ ngày 03/06/2022. 

Cốt truyện One Punch Man: Justice Execution

Trò chơi lấy cốt truyện từ việc diễn biến lại những sự kiện đã xảy ra trong tác phẩm chính. Theo đó, người tham gia game sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới của One Punch Man và theo chân hành trình của anh chàng Saitama từ khi anh còn là một người thường đến khi chàng trở thành vị anh hùng.

Cốt truyện thú vị và hấp dẫn
Cốt truyện thú vị và hấp dẫn

Cách chơi One Punch Man: Justice Execution

One Punch Man: Justice Execution thuộc thể loại game chiến thuật. Tại đây, người chơi sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ tích lũy tài nguyên, chiêu mộ những nhân vật có sức mạnh. Đồng thời hỗ trợ những nhân vật này nâng cấp và sắp xếp các chiến binh theo đội hình ưng ý nhất. Sau đó, người chơi tiến hành đưa các nhân vật tham chiến tại các trận đấu khốc liệt. 

Cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị
Cách chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị

Các chiến binh được thiết kế theo từng lượt chơi. Khi bắt đầu lượt đấu của nhân vật, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn các kỹ năng được trang bị cho nhân vật. Ở mỗi trận đấu, người chơi sẽ thấy xuất hiện một thanh năng lượng tích lũy cho hệ thống Ultimate. 

Với nhiệm vụ tích lũy năng lượng ở hệ thống ultimate, khi người chơi đạt năng lượng tích lũy lên đến các mốc 3, 6, 9 người chơi sẽ được quyền lựa chọn kỹ năng trong hệ thống. Những kỹ năng này có khả năng gây sát thương mạnh mẽ cho đối thủ.

Tính năng và chế độ chơi One Punch Man: Justice Execution

Tính năng và chế độ chơi
Tính năng và chế độ chơi

Tính năng

Game có khá nhiều tính năng mới mẻ. Người chơi hoàn toàn có thể gia tăng cấp độ, nâng cấp kĩ năng, nâng sao,… Đồng thời, nhà phát hành kết hợp cho phiên bản lần này một số tính năng cơ bản như cửa hàng, kết bạn,… 

Chế độ chơi

Hiện trò chơi bao gồm 3 chế độ chơi chính: gồm PvE và PvP

  • PvE gồm các chế độ chiến dịch bám sát theo cốt truyện của tác phẩm ban đầu; chế độ thách thức người chơi lựa chọn các kỹ năng phù hợp với diễn biến trận đấu. 
  • Pvp gồm chế độ xếp hạng cạnh tranh với những người chơi khác để giành chiến thắng cũng như giành phần thưởng. 

Nhân vật trong One Punch Man: Justice Execution

Ở phiên bản lần này, trò chơi mang đến gần như đầy đủ các nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện ở tác phẩm gốc. Thậm chí một số nhân vật đã được Next2Play tạo hình 1-2 phiên bản khác nhau. Nhà phát hành đã chia tuyến các nhân vật theo phẩm chất. Đồng thời, các nhân vật còn được chia theo các hệ để tăng tính đa dạng cho chiến thuật, hệ bổ trợ, phòng thủ và cường công.

Một số nhân vật trong One Punch Man: Justice Execution
Một số nhân vật trong One Punch Man: Justice Execution

Lời kết

Và đó là những thông tin tổng quan về game mobile One Punch Man: Justice Execution – tựa game mô phỏng từ bộ manga đình đám xứ sở hoa anh đào. Trò chơi dự kiến được chạy thử nghiệm từ ngày 03/06/2022 và đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người chơi. Hy vọng rằng với những thông tin trên, người chơi cũng đã có cái nhìn tổng quan hơn về game và sẵn sàng tham gia khi game chính thức phát hành. 

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Kênh Tin Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?