Ra mắt một tuần đã thu về gần 120 tỷ doanh thu, bom tấn sinh tồn hứa hẹn sớm vượt mặt PUBG Mobile và Free Fire

Tựa game này hứa hẹn sẽ có một tương lai tươi sáng không thua gì các PUBG Mobile hay Free Fire.

Khi nhắc tới các tựa game sinh tồn trên điện thoại, chắc hẳn đa phần chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới những cái tên như PUBG Mobile hay Free Fire – hai thương hiệu đang rất nổi tiếng thời gian gần đây. Tuy nhiên, vị thế độc tôn của hai tựa game này sắp bị phá vỡ, khi mà thời gian gần đây, Apex Legends Mobile – một cái tên lạ và quen đã và đang tạo được tiếng vang rất lớn.

Ra mắt một tuần đã thu về gần 120 tỷ doanh thu, bom tấn sinh tồn hứa hẹn sớm vượt mặt PUBG Mobile và Free Fire - Ảnh 1.

Apex Legends Mobile – tựa game đang gây ra rất nhiều sự chú ý thời gian gần đây

Theo đó, vào ngày 17/5 vừa qua, Apex Legends Mobile do Respawn và Photon Studio của Tencent phối hợp phát triển đã chính thức ra mắt tại nhiều khu vực. Ban đầu, tựa game này không thật sự tạo được quá nhiều tiếng vang. Thế nhưng, chỉ mất một tuần để Apex Legends Mobile chứng minh tiềm năng của mình. Cụ thể, theo như các số liệu mới đây tổng doanh thu của Apex Legends Mobile trên nền tảng App Store và Google Play trong tuần đầu tiên đạt 4,8 triệu đô (gần 120 tỷ VND). Trong đó, thị trường Mỹ là nơi có các game thủ chịu chi nhất, với số tiền bỏ ra lên tới 2,1 triệu đô. 

Ra mắt một tuần đã thu về gần 120 tỷ doanh thu, bom tấn sinh tồn hứa hẹn sớm vượt mặt PUBG Mobile và Free Fire - Ảnh 2.

Trong tuần đầu ra mắt, Apex Legends Mobile đã thu về tới gần 120 tỷ VND

Làm một phép so sánh đơn giản, PUBG Mobile, trong tuần đầu tiên ra mắt chỉ tạo ra doanh thu khoảng 600.000 USD, tức là bằng 1/8 so với những gì mà Apex Legends Mobile đã làm được. Chỉ riêng chi tiết này cũng đủ để nói lên hết độ phủ sóng và sự hâm mộ mà các game thủ dành cho trò chơi này rồi. Thậm chí, chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, Apex Legends đã đứng đầu BXH những tựa game được tải xuống nhiều nhất trên iOS tại hơn 60 quốc gia, bao gồm không ít những thị trường lớn như Anh, Mỹ… 

Ra mắt một tuần đã thu về gần 120 tỷ doanh thu, bom tấn sinh tồn hứa hẹn sớm vượt mặt PUBG Mobile và Free Fire - Ảnh 3.

Trò chơi này còn đứng đầu BXH của nhiều quốc gia ngay ngày đầu ra mắt

Tuy nhiên, Apex Legends Mobile không phải là bom tấn sinh tồn duy nhất sắp được ra mắt. Theo một số thông tin mới được Blizzard xác nhận, họ cũng đang có ý định phát triển phiên bản mobile cho Call of Duty: Warzone và đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Alpha cách đây không lâu. Thậm chí, tựa game này còn dự định sẽ ra mắt trong giai đoạn cuối năm nay, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh không hề đơn giản cho các tên tuổi kể trên.

Ra mắt một tuần đã thu về gần 120 tỷ doanh thu, bom tấn sinh tồn hứa hẹn sớm vượt mặt PUBG Mobile và Free Fire - Ảnh 4.

Call of Duty: Warzone bản mobile cũng dự định sẽ ra mắt trong năm nay

Video tóm tắt bài viết:

Ra mắt một tuần đã thu về gần 120 tỷ doanh thu, bom tấn sinh tồn hứa hẹn sớm vượt mặt PUBG Mobile và Free Fire

http://kenhtingame.com/ra-mat-mot-tuan-da-thu-ve-gan-120-ty-doanh-thu-bom-tan-sinh-ton-hua-hen-som-vuot-mat-pubg-mobile-va-free-fire-20220527145405741.chn