Overwatch 2 ngày càng lấy lại được vị thế của mình trong làng game

Overwatch 2 giờ đây đang càng ngày lấy lại sức hút vốn có của thể loại online nhiều người chơi khi mang đến những sự đa dạng trong phong cách chơi.

Overwatch 2 giờ đây đang càng ngày lấy lại sức hút vốn có của thể loại online nhiều người chơi khi mang đến những sự đa dạng trong phong cách chơi.

TIN LIÊN QUAN

Một người chơi gần đây đã thể hiện một màn chơi ấn tượng của trò chơi trong Overwatch 2 là D.Va, nhưng họ đã không tận hưởng được điểm nổi bật khi họ chết ngay sau khi kết thúc màn chơi. Với việc Overwatch 2 chuyển từ thể thức 6v6 sang 5v5, vai trò của người chơi hệ tanker càng trở nên quan trọng hơn vì chỉ có một người trong mỗi đội trong hàng đợi phân vai. Tuy nhiên, điều đó vẫn không ngăn được những game thủ này đạt được một số điểm nhấn đáng chú ý.

Một trong những game thủ này đã tạo ra một số lượt chơi đáng nhớ trong game bắn súng anh hùng theo đội là một người chơi được biết đến với cái tên Nephtis. Gần đây, họ đã cho thấy khả năng chơi của D.Va trong Overwatch 2 trong một trận đấu. Thật không may, họ cũng tiết lộ rằng bản đồ đôi khi có thể khiến người chơi dễ chết hơn là đối mặt với người chơi khác. Đoạn video bắt đầu bằng cách chơi phần giới thiệu nổi bật của trò chơi cho D.Va và sau đó chuyển sang bản đồ King’s Row trong Overwatch 2. Hành động xảy ra sau trạm kiểm soát thứ ba khi đội đối phương cố gắng đẩy tải trọng. Trong một nỗ lực để ngăn chặn cuộc tấn công của họ, Nephtis điều khiển mech của họ vào giữa đội đối phương trước khi phóng ra và kích hoạt Tự hủy diệt. Trong khi Ultimate kết thúc việc loại bỏ bốn người chơi trong đội đối phương, người dùng Reddit không có thời gian để ăn mừng khi họ bước ra khỏi bản đồ vào vực sâu bên dưới bản đồ. Điều này dẫn đến một trong những khoảnh khắc chơi trò chơi đáng xấu hổ hơn có thể có trong Overwatch 2.

Sau khi mắc lỗi trong trận đấu Overwatch 2, Nephtis đã quyết định chia sẻ điểm nổi bật lên Reddit để xem liệu có ai đồng ý rằng đoạn clip này là “đáng xấu hổ”. Không có gì ngạc nhiên khi bài đăng này đã gây được tiếng vang lớn với cộng đồng Overwatch 2, tích lũy được hơn 5,7 nghìn lượt ủng hộ trong ngày qua. Trong khi nhiều người đồng tình với Nephtis, một người dùng khác cho rằng game thủ nên “tự hào” vì “Những trò chơi ngu ngốc vui nhộn thú vị hơn những trò chơi của những chiếc cốc nhà máy.” Ngoài ra, các game thủ cho biết họ cảm thấy thú vị khi xác của một số kẻ thù tiếp tục rơi xuống vực sau Nephtis.

Trong khi phần chơi của phân đoạn trò chơi sau các trận đấu trong Overwatch 2 nhằm mục đích phô diễn kỹ năng của người chơi, thì điểm nhấn này từ Nephtis đã tiết lộ rằng điều này không phải lúc nào cũng vậy. Điều thú vị là đây không phải là màn chơi hài hước duy nhất của trò chơi liên quan đến xe tăng cơ giới hóa đã được tải lên Reddit. Mới đây, một game thủ khác đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một game thủ mới của Overwatch 2 tình cờ chơi game là D.Va.

Ngoài việc cung cấp những clip đáng nhớ cho cộng đồng Overwatch 2 thưởng thức, những điểm nổi bật về phần chơi này cho thấy D.Va là một lựa chọn mạnh mẽ trong meta Phần 1. Trong khi một số loại xe tăng khác được cho là tốt, khả năng đa dạng của cô ấy cho phép cô ấy bổ nhào kẻ thù ở tuyến sau đồng thời bảo vệ đồng đội bằng cách sử dụng Ma trận phòng thủ của mình. Thời gian sẽ cho biết những clip khác về chiếc xe tăng này được chia sẻ tiếp theo. Overwatch 2 có sẵn cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.