Tin đồn TES tan rã ngay khi trở về từ CKTG 2022, SofM và huanfeng có cơ hội chung đội với Knight?

Hạt giống số 2 của khu vực LPL – TES khả năng cao sẽ tan rã sau thất bại tại CKTG 2022, SofM và Huanfeng sẽ chung đội với Knight?

Top Esports – hạt giống số 2 của khu vực LPL đã chính thức trở về đến Trung Quốc sau khi bị loại khỏi bảng C, giai đoạn vòng bảng của CKTG. Điểm nhanh về hành trình của TES tại CKTG 2022, có lẽ chúng ta chỉ có thể nói một từ nuối tiếc khi các thành viên của TES có phong độ tương đối thấp. Wayward và Tian không thể hiện được nhiều, Knight cũng bất lực với hai ván đấu Azir không thể gánh đội.

Họ đã phải nhận hai thất bại để rồi sau khi bị GAM lật kèo đầy căng thẳng, TES đã hết cơ hội đi tiếp dù chỉ mới thi đấu 4 trận tại CKTG 2022. Chiến thắng trong hai trận đấu còn lại đã không còn nhiều ý nghĩa khi họ đã là đội tuyển thuộc khu vực LPL “bị hiến tế” tại CKTG 2022.

JackeyLove trong cuộc phỏng vấn sau thất bại của đội tuyển cũng đã rơi nước mắt khi không thể thi đấu tốt hơn khi còn có thể. Các thành viên TES đã trở về khách sạn một tình thần kiệt quệ và ngập tràn thất vọng. Thậm chí nhiều tuyển thủ cũng xảy ra tranh cãi khi đã không thể thi đấu tốt tại CKTG 2022. Đáng tiếc nhất có lẽ là Tian, người đi rừng của TES đã về nhì trong 4 mùa giải LPL và bị loại từ vòng bảng trong 2 kỳ CKTG liên tiếp dù được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch.

Ngay khi trở về Trung Quốc, nhiều thông tin tiết lộ rằng TES đang có dấu hiệu tan rã và thay đổi đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới. JackeyLove và Mark khả năng cao sẽ rời đội, Knight thì vẫn chưa quyết định còn Wayward vẫn còn 1 năm hợp đồng và với phong độ hiện tại thì không nhiều đội tuyển muốn phá hợp đồng để sở hữu tuyển thủ này. Tian được cho là sẽ ra đi sau màn trình diễn không thực sự tốt tại CKTG.

Xem thêm: Các giải đấu LMHT quốc tế 2022 vì có khu vực VCS mà đã khác đi một chút!

Một vài tin đồn còn cho rằng Knight sẽ tới WBG hoặc SofM và Huanfeng sẽ tới TES nhưng tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Thị trường chuyển nhượng và những thông tin chính thức phải đến khi các tuyển thủ kết thúc hợp đồng, sớm nhất là 21/11 mới được công bố. Hoạt động này sẽ kéo dài hơn 1 tháng sau đó trước khi mùa giải 2023 bắt đầu.