Panadol thủ phiêu lưu ký phần 2: EGO và lý do vắng mặt suốt giải mùa Hè vừa rồi

Tiếp tục là EGO và những câu chuyện xung quanh tuyển thủ này được chính người trong cuộc ở CES chia sẽ.

Tiếp nối talkshow về những câu chuyện thâm cung bí sử của Cerberus (nhưng chủ yếu là về EGO), lần này thì chúng ta sẽ tìm hiểu về lý do tại sao Cerberus bắt buộc phải sử dụng 2 tuyển thủ Hàn Quốc cho vị trí đi rừng trong suốt giải mùa Hè vừa rồi, dù EGO vẫn nằm trong danh sách thành viên chính thức của họ :

Tiếp nối câu chuyện phần 1 thì EGO sau khi vượt qua chính mình và tiếp tục đi massage thiếu lành mạnh. Sau giải mùa Đông 2021 kết thúc và chức vô địch, EGO lúc này có thể nói là đang ở trên đỉnh vinh quang với tiền thưởng/tiền lương (vẫn được trả trong quá trình đi chữa bệnh ở CES).

Và như người ta nói tiền bạc tha hóa con người thì EGO bắt đầu sa vào những tệ nạn thường thấy như gái gú ,rượu bia hàng đêm đến bài bạc (có đêm thua đến 30 triệu) và cả mê tín .

Lúc này chúng ta đến với drama với Zeros :

Với tâm lý đang vẫn còn ảnh hưởng từ Panadol, EGO hốt hoảng vì sợ vào Nam sẽ bị Zeros đánh nên đã nghỉ giai đoạn đầu mùa Xuân 2022. Sau đó chị Ngọc quản lý CES gọi điện khuyên nhủ nhưng với số tiền trăm triệu trong tài khoản cùng họ hàng giàu có của mình.

EGO đã tự tin đáp lại rằng :”chị không phải doạ em, báo số tiền phá hợp đồng đây em trả ,1,2 tỉ chứ gì ,nhà em rất giàu ,em có thể làm 1 công việc khác kiếm gấp 2,3 lần nghề game thủ này ,..” .

Một đoạn trả lời của EGO với Thầy Ba cũng cho thấy điều này

Sau đó EGO được đưa vào viện điều trị và có tiến triển, BHL CES đón EGO quay trở lại Sài Gòn để thi đấu. Thậm chí BHL CES còn sẵn sàng sử dụng một tuyển thủ không ổn định trong đội hình dù thắng hay thua để lấy lại sự tự tin chuẩn bị cho mùa Hè.

Tuy nhiên ngay trước trận đấu ngày trở lại, bất ngờ EGO lại không muốn đánh nữa vì tái phát bệnh (có thể là do không tự tin khi train với Leash, thường tỉ lệ thua lên đến 80,90% ).

Chính lúc này, mất kiên nhẫn trước người đồng đội phiền phức này, Yado đã nói một câu khá chí mạng :”Đ** đánh thì cút m* mày đi ” và sau đó EGO cút thật. Dù chị Ngọc cho biết Yado vốn khá thân với EGO từ trước, nhưng chịu đựng một thời gian dài đã khiến tuyển thủ không thể chịu đựng được nữa.

EGO đã được đưa đi chữa trị tiếp cả mùa hè vừa rồi và đó là lý do CES vẫn phải sử dụng 2 tuyển thủ Hàn đi rừng trong suốt mùa giải vừa rồi dù không đạt được kết quả như ý muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ bí mật EGO – xuống tinh thần vì nghi ngờ nhiễm bệnh “nhạy cảm” sau khi đi massage

Qua những câu chuyện này, dù khá buồn cười nhưng cũng phần nào đó cảm thấy hơi cảm thông với anh chàng EGO này. Hi vọng tuyển thủ này sẽ sớm bình phục và rút ra được bài học cần thiết cho mình.