Pax Thiên – cậu bé gốc Việt được Angelina Jolie nhận làm con nuôi giờ sống ra sao?

Pax Thiên trong thời gian gần đây được khán giả Việt quan tâm vì thông tin bê bối của Angelina Jolie và Brad Pitt. Theo đó, nguồn tin từ People, Angelina Jolie đã đệ trình đơn ẩn danh nhằm hé lộ hồ sơ vụ án xô xát với chồng cũ trên máy bay vào năm 2016. Trong các tài liệu mới đây được tiết lộ cho thấy nữ diễn viên đã cáo buộc Brad Pitt say rượu, sau đó đe dọa cô cùng các con trên chuyến bay từ Pháp đến Los Angeles. Ở thời điểm năm 2016, sau thời gian điều tra, không có cáo buộc nào được đưa ra đối với Brad Pitt cả.

Pax Thiên - cậu bé gốc Việt được Angelina Jolie nhận làm con nuôi giờ sống ra sao? - Ảnh 1.

Pax Thiên khi mới được Angelina Jolie nhận nuôi.

Tuy nhiên, việc hồ sơ vụ án được tiết lộ vào thời điểm này đã gây ra sự chấn động một lần nữa đối với khán giả. Công chúng đặt ra giả thuyết Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vì bị Brad Pitt bạo hành bằng lời nói cũng như bị hành hung thể chất nhiều lần. Đối với Brad Pitt, nam tài tử cho rằng việc cố gắng khơi gợi lại vụ xô xát trên máy bay của Angelina Jolie nhằm khiến anh “tổn thương” nhiều hơn nữa. Chính những ồn ào này nên khán giả Việt mới quan tâm hơn đến cuộc sống của Pax Thiên.

16 năm sau khi được nhận nuôi, Pax Thiên hiện đang làm trợ lý của Angelina Jolie. Cụ thể, nữ minh tinh đình đám của Hollywood thuê con trai nuôi gốc Việt làm việc trên trường quay Without Blood – dự án mới nhất do cô làm đạo diễn. Pax Thiên rất tích cực hỗ trợ mẹ trong quá trình sản xuất phim ở Ý.

Pax Thiên - cậu bé gốc Việt được Angelina Jolie nhận làm con nuôi giờ sống ra sao? - Ảnh 2.

Hiện tại, cậu đã lớn và trở thành trợ lý đạo diễn của mẹ.

Trong số mới nhất của tạp chí, minh tinh 47 tuổi tiết lộ cô bắt tay cùng hai con trai lớn là Maddox và Pax Thiên trong quá trình thực hiện tác phẩm ở Ý. Bà mẹ nổi tiếng chia sẻ: “Chúng tôi làm việc rất hòa hợp. Khi một đoàn phim ở trạng thái tốt nhất, tất cả tạo cảm giác giống như một gia đình nên mọi thứ diễn ra thật tự nhiên”. Pax và anh trai giữ vai trò trợ lý đạo diễn, giúp mẹ kết nối, trao đổi với các bộ phận khác trong đoàn phim. Nữ diễn viên Hollywood khen ngợi quý tử gốc Việt rất chăm chỉ trên trường quay.

Trước đó, vào tháng 6, Pax Thiên được nhìn thấy bên cạnh Angelina Jolie trên trường quay bộ phim Without Blood ở Rome (Ý). Chàng trai 18 tuổi theo sát hỗ trợ mẹ và chăm chú trao đổi những công việc liên quan đến quá trình sản xuất với ê-kíp.

Đây không phải là lần đầu tiên Pax Thiên hỗ trợ Angelina Jolie trong một dự án phim. Cậu từng làm việc cùng mẹ trong tác phẩm First They Killed My Father (2017) thực hiện ở Campuchia. Thời điểm đó, Pax phụ trách chụp lại các cảnh quay và những khoảnh khắc ở hậu trường. Còn Maddox từng đồng hành cùng mẹ trong First They Killed My Father và By The Sea (2015).

Pax Thiên tên là Phạm Quang Sáng, cậu bé may mắn được Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2006. Thời điểm đó, Angelina Jolie đã chú ý đến cậu bé Quang Sáng. Khi làm thủ tục nhận nuôi, nữ diễn viên đổi tên cậu thành Pax Thiên Jolie với ý nghĩa “bầu trời hòa bình”.

Pax Thiên - cậu bé gốc Việt được Angelina Jolie nhận làm con nuôi giờ sống ra sao? - Ảnh 3.

Pax Thiên đồng hành cùng mẹ nuôi trong mọi sinh hoạt.

Không lâu sau, bức ảnh đầu tiên của quý tử gốc Việt khi tới Mỹ được bán độc quyền cho tờ People với giá 2,7 triệu USD. Có một gia đình mới, Pax Thiên bắt đầu học tiếng Anh để giao tiếp. Cậu nhanh chóng hòa nhập với các chị em trong nhà, đặc biệt là anh cả Maddox – người được Angelina Jolie nhận nuôi ở Campuchia.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2013, nữ minh tinh Hollywood tiết lộ Pax Thiên là người sống khép kín, không thích bị các phóng viên săn đuổi. Cậu sống tình cảm, yêu thương và biết bảo vệ các em. Ngày nhỏ, cậu bé gốc Việt đã được khen luôn đi sau, lặng lẽ để ý các thành viên trong nhà mỗi khi ra đường.

Chia sẻ với Vogue, Angelina Jolie thừa nhận, ban đầu cô không có ý định nhận nuôi Pax Thiên bởi đã có Maddox là người Campuchia. Nhưng sau nhiều năm, nữ minh tinh đã cảm thấy biết ơn khi có con trai là Pax Thiên.

Pax Thiên - cậu bé gốc Việt được Angelina Jolie nhận làm con nuôi giờ sống ra sao? - Ảnh 4.

Cậu hiện tại đã 18 tuổi và có cuộc sống hạnh phúc bên mẹ nuôi.

Giờ đây, Pax Thiên đã trở thành nguồn sức mạnh trong cuộc sống của chúng tôi. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi trở thành mẹ của Maddox, Pax Thiên, Zahara. Mỗi ngày, tôi đều cảm thấy biết ơn vì điều đó“, Angelina Jolie chia sẻ.