Peanut thích thể thức mới, chỉ ra những tướng mạnh ở MSI 2023

Người Đi Rừng của Gen.G Esports, Peanut, cho rằng thể thức hiện tại của MSI 2023 là khá hợp lý và thuận lợi với lối chơi của đội mình.

Trước khi lên đường sang London tham dự MSI 2023, tuyển thủ Peanut đã có những chia sẻ đáng chú ý với truyền thông Hàn Quốc. Người Đi Rừng của Gen.G cho rằng mình và toàn đội đang có tinh thần thoải mái kể từ khi vô địch LCK Mùa Xuân 2023, đồng thời vẫn không quên theo dõi sát sao những diễn biến ở Vòng Khởi Động.

Tôi đã có hai tuần nghỉ ngơi sau giải Mùa Xuân và có chuyến du lịch thú vị tới Nhật Bản. Tôi cảm thấy khá thoải mái và vui vẻ sau chức vô địch vừa qua, đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các fan trong suốt thời gian vừa rồi.

Chúng tôi đã trở lại tập luyện nhưng cường độ là chưa đủ, vì thế mọi thứ sẽ tiếp tục khi sang Anh. Đã rất lâu rồi tôi mới được tham dự MSI nên sẽ cố gắng tận dụng tốt cơ hội này. Việc thể thức giải đấu thay đổi giúp chúng tôi rất nhiều. Với những trận BO1 thì có rất nhiều biến số xảy ra nhưng trong cặp BO5, chúng tôi có cơ hội để sửa sai nếu đánh lỗi 1, 2 ván.” Peanut chia sẻ.

Peanut thấy thoải mái với thể thức của MSI 2023

Đồng thời, MSI 2023 cũng có nhánh thắng thua lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu. Đây là điều khá quen thuộc với Peanut khi mới đây Gen.G Esports đã giành chức vô địch LCK sau khi trở lại từ nhánh thua. Bên cạnh đó, tuyển thủ Đi Rừng này cũng có những nhận định chung về meta lần này và không quên dự đoán những vị tướng sắp trở thành hot pick.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thất bại của GAM tại MSI 2023, hậu quả và liệu VCS có mất slot tới CKTG?

Tôi thấy rằng đang có nhiều vị tướng thú vị trong vai trò Đi Rừng. Mặc dù cần phải đấu tập nhiều hơn để đánh giá nhưng tôi cho rằng Nidalee và Kha’Zix đang là những lựa chọn rất mạnh. Ngoài ra, Nautilus Đường Giữa cũng là một tướng khả dụng, có thể kết hợp tốt với Rừng và tạo nên nhiều combo mạnh mẽ.

Không lâu sau khi sang London, Peanut và các đồng đội sẽ bước vào trận đầu tiên ở Vòng Phân Nhánh với G2 Esports. Đây được dự đoán không phải là kèo đấu quá dễ khi đại diện LEC đã có thời gian làm nóng trước đó. Trận đấu giữa Gen.G Esports và G2 Esports sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 9/5, theo giờ Việt Nam.