Phá đảo Elden Ring trong hơn 2 tiếng mà không cần lên cấp hoặc chịu một sát thương nào, nam game thủ được phong là “huyền thoại”

Anh chàng game thủ Elden Ring này xứng đáng nhận được những lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Tính tới nay, Elden Ring đã ra mắt được gần 4 tháng và với việc FromSoftware vẫn tỏ ra tương đối chậm chạp trong việc cung cấp các phiên bản DLC hoặc những chỉnh sửa, nâng cấp nội dung mới thì siêu phẩm này cũng đã không còn giữ được độ hot như xưa. Bằng chứng là ngay cả các streamer giờ đây cũng đã gần như từ bỏ hoàn toàn tựa game này, khi thật sự quá khó để sáng tạo nội dung khi không có nhiều thứ đổi mới. 

Tuy nhiên, vẫn còn đó những fan trung thành của Elden Ring, những người luôn muốn tạo nên các kỷ lục vô tiền khoáng hậu, mà nổi bật trong đó chính là Ainrun – một streamer nổi tiếng và cũng vừa khiến cộng đồng mạng phải thán phục vì kỹ năng thượng thừa của mình.

Phá đảo Elden Ring trong hơn 2 tiếng mà không cần lên cấp hoặc chịu một sát thương nào, nam game thủ được phong là huyền thoại - Ảnh 1.

Elden Ring đã không còn giữ được quá nhiều sức ảnh hưởng như trước

Theo đó, mới đây thôi, Ainrun vừa được ghi nhận một chiến tích vô tiền khoáng hậu. Đó chính là phá đảo Elden Ring, thậm chí dành thời gian để khiêu chiến cả những “trùm phụ”, không nằm trong mạch cốt truyện chính của trò chơi. Thời gian mà anh chàng streamer này phá đảo được ghi nhận là 2,5 tiếng – một con số không quá ngắn tới mức khiến tất cả phải kinh ngạc, bất ngờ. Thế nhưng, chi tiết khiến cho Ainrun lập kỷ lục lại nằm ở chỗ, anh chàng này không phải nằm xuống bất cứ một lần nào, hay “quá đáng” hơn là né được mọi đòn tấn công và không phải chịu bất kỳ sát thương nào.

Phá đảo Elden Ring trong hơn 2 tiếng mà không cần lên cấp hoặc chịu một sát thương nào, nam game thủ được phong là huyền thoại - Ảnh 2.

Ainrun vừa ghi nhận một chiến tích vô tiền khoáng hậu

Đáng nói hơn, Ainrun còn không cần lên cấp độ nhân vật trong suốt hành trình ấy. Chỉ riêng chi tiết này thôi cũng đã đủ để khiến cho anh chàng streamer nhận được vô số lời khen rồi. Tuy nhiên, theo lời của Ainrun trả lời phỏng vấn, đây chỉ là thử thách anh chàng làm cho đỡ chán trong lúc đang nhàn rỗi và đã khám phá hết các nội dung của Elden Ring trước đó.

Phá đảo Elden Ring trong hơn 2 tiếng mà không cần lên cấp hoặc chịu một sát thương nào, nam game thủ được phong là huyền thoại - Ảnh 3.

Và có lẽ, Ainrun cũng như các fan của siêu phẩm này vẫn còn phải chờ đợi rất lâu. Vì theo như một số thông tin, chủ yếu xuất phát từ vụ rò rỉ sau khi Bandai Namco bị hack, dường như Elden Ring sẽ có một bản DLC mới mang tên Barbarians of the Badlands. Điều này cũng dễ hiểu, dù cho chưa được Bandai Namco hay FromSoftware khẳng định, thế nhưng với truyền thống của mình, nhà phát triển này thường xuyên tung ra các phiên bản mở rộng cho các tựa game, nên một phiên bản DLC cho Elden Ring dường như chỉ là vấn đề sớm muộn. Quan trọng là nó sẽ tới với người chơi vào lúc nào mà thôi.

http://kenhtingame.com/pha-dao-elden-ring-trong-hon-2-tieng-ma-khong-can-len-cap-hoac-chiu-mot-sat-thuong-nao-nam-game-thu-duoc-phong-la-huyen-thoai-20220725124702612.chn