Project L – phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đối kháng sẽ được phát hành miễn phí

Vừa qua, giám đốc dự án Project L – một tựa game đối kháng phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đã xác nhận rằng nó sẽ được miễn phí nhằm dễ dàng tiếp cận đến tất cả các game thủ.

Mới đây, Tom Cannon – giám đốc dự án của Project L (tựa game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản đối kháng) – đã cho biết rằng Riot có kế hoạch kiếm tiền từ tựa game này, và nó sẽ là một tựa game miễn phí. Anh nói rằng “chúng tôi muốn bạn có thể chơi bất kể bạn sống ở đâu, trình độ kỹ năng của bạn như thế nào và số tiền bạn bỏ ra là bao nhiêu cho một tựa game”. Anh cũng xác nhận rằng Project L sẽ được phát miễn phí và Riot sẽ tôn trọng cả thời gian và ví tiền của game thủ.

Theo chia sẻ của giám đốc dự án, tiến độ của Project L hiện vẫn đang phát triển ổn định, tuy nhiên vẫn chưa đi xa đến mức có thể dự kiến được thời gian phát hành. Hiện đội ngũ phát triển Project L đang hoàn thiện các cơ chế cốt lõi. Nhiều nhóm đã chuyển sang phát triển các tướng và các tính năng của game.

Khi game được giới thiệu vào cuối năm 2021 thì Ekko và Darius là 2 nhân vật trung tâm, Jinx và Ahri có xuất hiện đôi chút nhưng chung quy thì vẫn còn trong quá trình phát triển. Lần cập nhật thông tin về tiến độ dự án này cũng tiết lộ nhân vật thứ 5 của tựa game là Nữ Tu Thủy Thần Illaoi, ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại cách đây cũng đã tầm 7 năm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!