Phần game tiếp theo của Assassin’s Creed có tên Mirage – đưa Loki tới thủ đô của Iraq

Phần game tiếp theo của Assassin’s Creed có tên Mirage – đưa Loki tới thủ đô của Iraq

Hành động lén lút và những pha chiến đấu đột kích kịch tính sẽ có trong phần game Assassin’s Creed Mirage.

Hồi tháng 2/2022, có tin đồn cho rằng phần Assassin’s Creed mới với quy mô nhỏ, tập trung vào cơ chế hành động lén lút đang được Ubisoft phát triển song song với dự án Assassin’s Creed Infinity với quy mô lớn hơn. Cách đây ít lâu, chúng ta biết thêm tin rò rỉ là phần này sẽ mang tên Mirage. Và bây giờ, Ubisoft đã chính thức xác nhận trên Twitter rằng Assassin’s Creed Mirage sẽ là tựa game Assassin’s Creed kế tiếp.

Dự kiến Assassin’s Creed Mirage sẽ được hé lộ tại sự kiện Ubisoft Forward diễn ra vào ngày 10/09/2022. Có nguồn tin cho rằng Mirage ban đầu được phát triển như 1 bản mở rộng (DLC) cho phần Assassin’s Creed Valhalla, nhưng sau đó được tách ra thành game riêng luôn.

Được biết, phần này sẽ lấy bối cảnh tại Baghdad – thủ đô của Iraq – và có sự xuất hiện của Basim Ibn Ishaq (Loki). Assassin’s Creed Mirage sẽ tập trung khai thác cơ chế hành động lén lút, thay vì là theo phong cách cày nhân vật lên cấp và đưa ra những lựa chọn khi đối thoại như những phần Assassin’s Creed nhập vai trước đó.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!