Phản ứng của Gen.G khi chạm trán DWG KIA ở Tứ kết CKTG 2022: Người chán, kẻ tự tin

Các tuyển thủ Gen.G Esports đã có những cảm nghĩ khác nhau khi chuẩn bị chạm trán DWG KIA ở vòng Tứ kết sắp tới.

Gen.G Esports mới đây đã đăng tải đoạn clip về phản ứng của các tuyển thủ khi theo dõi phần bốc thăm Tứ kết CKTG 2022. Chovy, Peanut, Ruler… đã lần lượt bày tỏ ý kiến về cặp đấu của đội mình cũng như tình hình các nhánh đấu còn lại.

Ngay sau khi chứng kiến hai lượt bốc thăm đầu và biết được nhánh đấu, Xạ Thủ Ruler đã bày tỏ mong muốn được gặp EDward Gaming. Tuy nhiên, DK mới chính là đối thủ của Gen.G và phần lớn tuyển thủ đều có phản ứng kiểu: “Gặp họ nữa sao“. Riêng Chovy thì thẳng thắn thừa nhận: “Em chán gặp họ lắm luôn rồi“.

Chovy ngán tận cổ khi liên tục gặp DK

Ruler và các đồng đội sau đó cũng nhìn lại lịch sử đối đầu với DK trong năm 2022, từ vòng playoffs của LCK Mùa Xuân cho tới giải Mùa Hè. Theo đó, Gen.G luôn là đội giành chiến thắng nhưng DK cũng thực sự biết cách gây khó dễ khi luôn kéo trận đấu tới ván cuối cùng.

Các tuyển thủ Gen.G cũng cho rằng hai nhánh đấu ở Tứ kết đều khá cân bằng và khó lường như nhau. Riêng Doran thì cho rằng nhánh trên khó hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Levi chia sẻ toàn tập những suy nghĩ về CKTG 2022

Những trận đấu giữa GEN vs DK thường khá hấp dẫn

Trong bài phỏng vấn mới báo giới Hàn Quốc mới đây, người Đi Rừng Peanut cho biết những kết quả đối đầu của Gen.G trước DK giúp toàn đội cảm thấy tự tin hơn: “DK là một đội tuyển có rất nhiều bài trong các trận BO5, dẫu vậy chúng tôi khá tự tin khi chưa từng thua họ trận nào trong năm nay.

Gen.G vs DK sẽ là cặp đấu thứ ba ở vòng Tứ kết CKTG 2022. Trận đấu này diễn ra vào lúc 4h ngày 23/10, theo giờ Việt Nam.