LMHT: Giới thiệu dòng trang phục Empyrean mới, Jax, Vex, Zac, Zed, Jhin, Lux và K’Sante đều có phần

Liên Minh Huyền Thoại bản 12.20 chuẩn bị ra mắt chính thức vài ngày nữa, và cũng đã đến lúc Riot Games giới thiệu những thứ mới sẽ xuất hiện trong bản 12.21 (ra mắt ngày 3/11). Và dòng skin mới Empyrean cũng đã được gửi đến cộng đồng người hâm mộ thưởng lãm :

Dòng skin mới Empyrean (tạm dịch Lữ Khách Thiên Giới) có thiết kế và cốt truyện khá mới lạ, đảm bảo không đụng hàng với bất kỳ dòng skin nào khác trong LMHT. Các tướng sẽ sở hữu trang phục Empyrean mới bao gồm: Jax, Vex, Zac, Zed, Jhin, Lux và cả tướng mới K’Sante :

LMHT: Giới thiệu dòng trang phục Empyrean mới, cực kỳ màu mè

Được thúc đẩy bởi sức mạnh bỏng cháy từ Foreglow và niềm khao khát trả thù vô tận, Pyke sẽ săn đuổi tất cả những phiên bản của hắn trên khắp các cõi đa vũ trụ. Với mỗi kẻ nằm xuống, vũ trụ đó sẽ sụp đổ và một Thiên Giới mới được xây dựng nên nhờ Foreglow, và nhiệm vụ mới cũng được gắn liền với số mệnh của chúng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top tướng “bá nhất” chế độ URF bạn nên thử ít nhất 1 lần

Bỏ qua dòng giới thiệu cốt truyện khá xàm thì có lẽ dòng Empyrean LMHT được lấy cảm hứng từ thương hiệu nổi tiếng Tron với những bộ áo skin suit và những gam màu nổi bật trên người, một phần nào đó các skin mới này cũng khá giống với dòng Đặc Vụ Siêu Linh hay Vũ Trụ Đen Tối với rất nhiều hiệu ứng của dòng Vệ Binh Tinh Tú. Nói một cách đơn giản, thì khá là hỗn loạn.

LMHT: Giới thiệu dòng trang phục Empyrean mới, cực kỳ màu mè

Dòng Lữ Khách Thiên Giới sẽ ra mắt vào đầu tháng 11, hãy chờ đến lúc đó để chúng ta trải nghiệm dòng skin mới nhất của LMHT nhé.