Pháp sư Doinb tiếp tục trổ tài dự đoán: “T1 sẽ đánh bại JDG”

Bất chấp việc bị “gọi hồn” quá nhiều sau những phát biểu trước thềm CKTG 2022, Doinb vẫn đưa ra những nhận định của mình về các trận đấu sắp tới.

Trước khi CKTG 2022 diễn ra, Doinb đã đánh giá các đội tuyển LPL rất cao với những nhận định như “4 hạt giống số 1” hay “chỉ có Gen.G mới đánh bại được”… Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì LPL chỉ còn duy nhất một đại diện góp mặt ở vòng Bán kết là JD Gaming.

Vì thế, cứ mỗi lần các đội LPL gặp thất bại là Doinb lại được cộng đồng nhắc đến vì quá “ám quẻ”. Tất nhiên, điều đó không khiến tuyển thủ này bớt đưa ra những dự đoán. Trong buổi stream mới đây, Đường Giữa của LNG Esports một lần nữa có những nhận định khá thú vị về các trận sắp tới, đặc biệt là màn đối đầu giữa T1 và JDG.

Doinb đặt cửa thắng cho T1 ở Bán kết

Nếu T1 giữ vững phong độ như trận Tứ kết vừa rồi, tôi nghĩ họ sẽ giành chiến thắng tước JDG. Có thể không hay nếu tôi nói ra điều này nhưng T1 rõ ràng đang ở trạng thái rất tốt, và việc đánh bại JDG là điều nằm trong khả năng của họ.” Doinb chia sẻ.

Faker vẫn đang có những màn trình diễn rất tốt, do đó việc nhận định một game thủ lớn tuổi trong LMHT sẽ xuống phong độ là điều không đúng đắn. Tôi cũng bằng tuổi Faker và cả hai chúng tôi đều vẫn đang có khả năng thi đấu ổn định.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 và LPL vào cuộc điều tra, xác nhận BLV LPL không “sỉ nhục” Faker

Phong độ của Faker là điều Doinb luôn tin tưởng

Bên cạnh đó, Doinb cũng có những góc nhìn khác đáng chú ý về CKTG lần này. Anh cho rằng khi trình độ các đội không chênh lệch quá nhiều, yếu tố may mắn sẽ quyết định rất lớn đến kết quả trận đấu. Tình huống tiêu biểu nhất chính là pha Nhà Lính của EDward Gaming hồi sinh khiến DRX thất bại trong ván 2.

Nói về đội tuyển còn lại của JDG, Doinb cho biết họ sẽ khó sắp xếp lịch đấu tập khi bước vào Bán kết với 3 đội LCK. Tuy nhiên, đây không phải là điều quan trọng nhất bởi khi đã thi đấu tới vòng này thì các trận đấu tập không còn quan trọng nữa vì các tuyển thủ đã quen với meta cũng như cách duy trì trạng thái thi đấu giữa quãng nghỉ ngắn ngày.