Phỏng vấn nhanh Đạt Villa sau thông tin đã có con gái 7 tuổi: Mình công khai vì bạn gái bị tấn công, mẹ cô ấy cũng đã biết chuyện

Một trong những idol “tóp tóp” được netizen quan tâm nhất nhì gần đây chính là Đạt Villa (tên thật là Đặng Thành Đạt, SN 1994). Ngoài việc sở hữu kênh 5,3 triệu người theo dõi và rất nhiều clip triệu view, Đạt còn có chuyện tình Việt Nam – Indonesia dễ thương với Vidhia (SN 1999), cũng là một TikToker.

Tuy nhiên mới đây, ngay khi đang ở Indonesia thăm bạn gái, hot TikToker bất ngờ tiết lộ mình đã ly dị vợ được 7 năm và có con gái riêng 7 tuổi. Điều này khiến netizen nói chung và fan của Đạt nói riêng khá choáng váng bởi anh chàng gần như không chia sẻ gì về con gái hay chuyện hôn nhân đã qua.

Clip: Đạt Villa xác nhận đã có con gái 7 tuổi

Trước phản ứng ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa của dân tình, chúng tôi đã nhanh chóng nối máy với Đạt Villa để nghe chính chủ chia sẻ rõ ràng hơn về sự việc.

Gà trống nuôi con không dễ, Đạt đã trải qua những khó khăn gì khi chăm sóc bé từ nhỏ?

Mình nhận được rất nhiều sự trợ giúp nhiều từ gia đình trong quá trình chăm sóc con gái. Trước khi mọi người biết đến mình như hiện tại, mình từng phải bươn trải nhiều công việc khác nhau để lo kinh tế gia đình và nuôi con nên không có nhiều thời gian ở cùng con, phải nhờ ông bà nội chăm.

Bây giờ khi kinh tế ổn định hơn, mình cũng thêm thời gian và điều kiện để lo lắng cho con hơn. Mình muốn bù đắp nhiều nhất có thể cho con gái.

Phỏng vấn nhanh Đạt Villa sau thông tin đã có con gái 7 tuổi: Mình công khai vì bạn gái bị tấn công, mẹ cô ấy cũng đã biết chuyện

Ngoài gia đình bạn thì vợ cũ và bên ngoại có hỗ gì trong việc chăm sóc cháu ngoại không?

Mình không nhận sự hỗ trợ nào của bên ngoại nhà cháu.

Tại sao từ trước đến nay Đạt không chia sẻ về con lên MXH mà bây giờ lại đột ngột công khai?

Trước đây mình không muốn cuộc sống và tuổi thơ của con bị ảnh hưởng hay bị nhiều người chú ý. Bản thân mình thì thế nào cũng được nhưng mình muốn con gái và những người mình yêu thương được bình yên.

Tuy nhiên thời gian gần đây, nhất là sau khi mình sang Indonesia thì nhiều người lại muốn dùng quá khứ của mình để tấn công, công kích Vidhia. Vì vậy mình đã quyết định lên tiếng làm rõ mọi chuyện và bảo vệ những gì mình đang có.

Phỏng vấn nhanh Đạt Villa sau thông tin đã có con gái 7 tuổi: Mình công khai vì bạn gái bị tấn công, mẹ cô ấy cũng đã biết chuyện

Đạt Villa và Vidhia

Khiến nhiều người bất ngờ vì thông báo có con, bạn có sợ fan sẽ quay lưng với mình không?

Dù không phải một người hoàn hảo hay xuất chúng nhưng mình may mắn được rất nhiều người yêu quý. Mình biết ơn điều đó nhưng con gái cũng là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống mà mình có. Vì vậy mình nói ra sự thật chỉ mong mọi người hiểu thêm về mình chứ không muốn giấu giếm gì cả.

Mất bao lâu để Đạt quyết định chia sẻ chuyện về con gái với Vidhia? Và sau đó bạn ấy có phản ứng thế nào?

Khi tụi mình cảm thấy tình cảm gắn kết đến mức đủ để hiểu rõ hơn về nhau, mình đã chia sẻ với Vidhia. Sau khi biết chuyện, bạn ấy nói rằng quá khứ không quan trọng, quan trọng là hiện tại nên vẫn yêu thương mình của hiện tại.

 

Phỏng vấn nhanh Đạt Villa sau thông tin đã có con gái 7 tuổi: Mình công khai vì bạn gái bị tấn công, mẹ cô ấy cũng đã biết chuyệnPhỏng vấn nhanh Đạt Villa sau thông tin đã có con gái 7 tuổi: Mình công khai vì bạn gái bị tấn công, mẹ cô ấy cũng đã biết chuyện

Vậy còn gia đình Vidhia thì sao? Họ đã biết chuyện chưa và có ý kiến gì không?

Bố Vidhia đã mất, nhà chỉ còn mẹ và bạn ấy cũng nói với mẹ về chuyện này rồi. May mắn thay mẹ của Vidhia cũng rất thông cảm với mình, bà nói rằng chuyện đó không sao cả.

Sau ồn ào này, bạn muốn nói gì với Vidhia và mọi người không?

Vidhia thật sự là một cô gái hiểu chuyện và rất tuyệt vời. Mình rất trân trọng mối quan hệ này và cũng muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả những người yêu quý tụi mình bằng MV May Mắn Khi Có Em được công chiếu vào 19h ngày 2/4 tới đây. Bài hát được lấy cảm hứng từ chuyện tình của chính tụi mình và lyrics cũng là tất cả những gì mình muốn nói với Vidhia. Mong rằng bạn ấy sẽ không cần phải lo lắng, suy nghĩ trước những tin đồn hay sự công kích tiêu cực nào nữa. Mình sẽ cố gắng dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho bạn ấy!

Phỏng vấn nhanh Đạt Villa sau thông tin đã có con gái 7 tuổi: Mình công khai vì bạn gái bị tấn công, mẹ cô ấy cũng đã biết chuyện

Cảm ơn Đạt Villa vì những chia sẻ!

https://kenh14.vn/phong-van-nhanh-dat-villa-sau-thong-tin-da-co-con-gai-7-tuoi-minh-cong-khai-vi-ban-gai-bi-tan-cong-me-co-ay-cung-da-biet-chuyen-20220401114406482.chn

Sa/ Design: Tiêng Tiêng