Nuguri khả năng cao sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong Mùa Hè

Damwon Kia vẫn sẽ là bến đỗ tuyệt vời nhất dành cho Nuguri vào Mùa Hè, tuy vậy câu hỏi đặt ra là Nuguri có còn giữ được phong độ.

Giải đấu LCK đang bước hồi kết khi trận đấu chung kết giữa Gen.G và T1 chỉ còn ít giờ nữa sẽ chính thức diễn ra. Nhà đương kim vô địch Damwon Kia đã chính thức dừng bước tại bán kết trước một Gen.G tương đối toàn diện, đặc biệt là “sống lưng kim cương” Chovy với khả năng gánh đội trong ván đấu quyết định. Thất bại của DK phần lớn đến từ các khu vực đường đơn của họ khi phong độ thi đấu của ShowMaker và Hoya/Burdol khá tệ thời gian vừa rồi. Cùng với thông tin Nuguri trở lại, liệu nhà đương kim vô địch CKTG 2020 có thể hội ngộ với cánh trên hủy diệt để chinh phục LCK một lần nữa?

Bộ ba hủy diệt LCK liệu có thể tái hợp một lần nữa?

Nuguri đã quyết định nghỉ ngơi sau khi CKTG 2021 kết thúc bằng việc không ký kết hợp đồng với bất kỳ đội tuyển nào do bệnh tràn khí màng phổi tái phát. Thời gian gần đây, người hâm mộ đã phát hiện Nuguri đã trở lại tập luyện tại máy chủ Xếp hạng đơn Hàn Quốc. Vì không phải dành thời gian cho các trận đấu tập nên Nuguri chơi đã chơi 139 trận đấu trong vòng vỏn vẻn chỉ 1 tuần, 20 trận/ngày, đủ để thấy Siêu sao đường trên đã sẵn sàng trở lại với đấu trường chuyên nghiệp. 

Bến đỗ lý tưởng nhất dành cho Nuguri chắc chắn vẫn sẽ là Damwon Kia khi ShowMaker và Canyon vẫn ở đó chờ Nuguri trở lại. Có nhiều thông tin đưa ra rằng DK đã chủ động liên hệ với Nuguri để có sự phục vụ anh chàng trong mùa hè sắp tới. Cùng với đó, lối chơi của DK sau bao mùa chưa hề thay đổi mà vẫn phụ nhiều vào cánh trên, Burdol và Hoya chưa thể hiện được sự chắc chắn trong giai đoạn Mùa Xuân và Nuguri khi trở lại chắc chắn sẽ vực dậy một DK mạnh mẽ nhất và cạnh tranh trực tiếp chức vô địch với T1 và Gen.G.

Nhiều thông tin đã cho rằng Nuguri sẽ trở lại DK vào Mùa Hè tới

Một số thông tin không có tính xác thực cao còn cho rằng Gen.G đã liên lạc với Nuguri để có sự phục vụ của anh chàng hòng phá thế thống trị của T1 với một đội hình toàn sao. Không biết thông tin bắt nguồn từ đâu nhưng nếu có thể hiện thực hóa được điều này chắc chắn sẽ là một sự bổ sung chất lượng khi trong thời gian gần đây, Doran thường xuyên thua đường trước Zeus dù không hề có sự tác động đến từ Faker hay Oner.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: T1 lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu T20, liệu bao giờ mới có thể phá vỡ??

Nhiều tin đồn cũng đưa ra việc Nuguri có thể đến Edward Gaming khi nhà đương kim vô địch thế giới đang đánh mất vị thế của họ khi người chơi đường trên Flandre không có phong độ ổn định. Thương vụ này tương đối khó có thể xảy ra khi EDG đã có sẵn hai tuyển thủ người Hàn dù Scout đã trở thành nội binh. Cùng với đó, Nuguri thực sự không phù hợp với môi trường thi đấu tại LPL, viễn cảnh như khi thi đấu tại FPX hoàn toàn có thể lặp lại.

Tới DK là lựa chọn tốt nhất nhưng Nuguri có thể xem xét lời mời từ những đội tuyển khác

Vậy khả năng cao nhất là Nuguri sẽ trở lại DK trong mùa hè tới sẽ chiếm khoảng 60%, 40% còn lại sẽ là tới Gen.G hoặc tiếp tục nghỉ ngơi và chờ đến mùa giải LCK 2023. Còn EDG là lựa chọn gần như không thể diễn ra. Cùng chờ đón những thông tin mới nhất về sự trở lại của Nuguri trong thời gian tới nhé.