Giả vờ ly hôn, “mượn” em gái để thử lòng chồng và những drama mà vợ Lộc Fuho từng vướng phải trong quá khứ

Trong quá khứ, vợ của Lộc Fuho cũng từng phải hứng chịu không ít những drama.

Thời gian gần đây, bà xã của Lộc Fuho bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, và cũng đồng thời vướng vào những drama tương đối ồn ào. Thực tế, mọi chuyện bắt đầu kể từ khi Lộc Fuho thông báo với các fan về việc mình mua xe mới, nhưng lại lộ ra việc đứng tên vợ. Để rồi từ đó, những tin đồn, bình luận trên mạng đã ảnh hưởng rất nhiều tới Kim Thủy – vợ của anh chàng YouTuber triệu view này. Theo đó, không ít bình luận cho rằng vợ của Lộc Fuho “đổi đời” hẳn nhờ lấy được cái máy kiếm tiền (ám chỉ Lộc Fuho).

Giả vờ ly hôn, mượn em gái để thử lòng chồng và những drama mà vợ Lộc Fuho từng vướng phải trong quá khứ - Ảnh 1.

Và mặc dù đã bức xúc tới mức bật khóc, lên sóng trần tình, giải thích rõ vấn đề, thế nhưng vợ của Lộc Fuho vẫn vấp phải rất nhiều những ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, những hành động của cô nàng này trong quá khứ còn đang bị đào lại và nhận phải vô số những ý kiến trái chiều.

Giả vờ ly hôn, mượn em gái để thử lòng chồng và những drama mà vợ Lộc Fuho từng vướng phải trong quá khứ - Ảnh 2.

Kim Thủy – vợ của Lộc Fuho bất ngờ trở thành tâm điểm những ngày gần đây

Theo đó, trong quá khứ, vợ của Lộc Fuho cũng từng mở một kênh YouTube riêng và tự làm các nội dung của mình. Dẫu đa số đều thấy rằng lượng view của cô nàng cũng chủ yếu xuất phát từ ảnh hưởng của chồng mình, Lộc Fuho nhưng không vì thế mà nữ YouTuber này thôi việc tự tạo ra các chiêu trò. Hai trong số những video của Kim Thủy đang nhận phải rất nhiều những chỉ trích. Đầu tiên là từ vụ việc vào 9/2021, khi mà cô nàng thông báo chuẩn bị làm đơn ly hôn với Lộc Fuho, với lý do không gì khác ngoài việc Lộc Fuho có thói quen xấu, nghiến răng khi ngủ.

Giả vờ ly hôn, mượn em gái để thử lòng chồng và những drama mà vợ Lộc Fuho từng vướng phải trong quá khứ - Ảnh 3.

Vợ của Lộc Fuho viết đơn ly hôn

Giả vờ ly hôn, mượn em gái để thử lòng chồng và những drama mà vợ Lộc Fuho từng vướng phải trong quá khứ - Ảnh 4.

Với lý do chỉ vì chồng thường nghiến răng khi ngủ

Dẫu sau đó, tất cả đều biết rằng đây chỉ là một màn troll để thử phản ứng của Lộc Fuho, nhưng rất nhiều người vẫn cho rằng điều này là không nên, đặc biệt là khi lôi việc ly hôn ra để troll như vậy. Tiếp đó, cô nàng còn tiếp tục vấp phải nhiều gạch đá hơn sau khi bắt tay với em gái ruột là “em Chi” – cô gái xinh xắn thường xuyên xuất hiện trong livestream của Lộc Fuho tìm cách chơi khăm anh chàng. Cụ thể, cô nàng sẽ set up một camera quay lén, sau đó nhờ em gái mình cố nán lại phòng riêng của vợ chồng Lộc Fuho để trò chuyện vui vẻ với anh chồng, rồi Kim Thủy sẽ bước vào và bày tỏ sự khó chịu.

Giả vờ ly hôn, mượn em gái để thử lòng chồng và những drama mà vợ Lộc Fuho từng vướng phải trong quá khứ - Ảnh 5.

Lộc Fuho và em gái vợ

Giả vờ ly hôn, mượn em gái để thử lòng chồng và những drama mà vợ Lộc Fuho từng vướng phải trong quá khứ - Ảnh 6.

Tất cả đều xuất phát từ sự dàn dựng của cô nàng Kim Thủy

Điều này cũng khiến cô nàng vấp phải cực kỳ nhiều gạch đá, khi cho rằng tình huống này hoàn toàn chẳng hài hước, thú vị mà chỉ phơi bày sự kém duyên câu view bất chấp và đáng bị lên án.

http://kenhtingame.com/gia-vo-ly-hon-muon-em-gai-de-thu-long-chong-va-nhung-drama-ma-vo-loc-fuho-tung-vuong-phai-trong-qua-khu-2022040111041317.chn