PSG Talon tấu hài ở MSI 2022 bằng loạt meme độc đáo, rủ rê SGB lập “hội anh em kết nghĩa”

Không phải G2 Esports, PSG Talon mới chính là đội tuyển có hàng loạt bài đăng hài hước trên mạng xã hội trong suốt kì MSI 2022.

Trong suốt những giải đấu LMHT quốc tế trước đây, ngoài những trận đấu căng thẳng trên sân khấu thì những màn đấu khẩu trên mạng xã hội cũng được chú ý rất nhiều. Trong đó, sự đối đầu giữa hai khu vực châu Âu và Bắc Mỹ là nổi bật nhất khi cả hai thường xuyên tạo content, có những màn cà khịa lẫn nhau trước và trong giải đấu.

Với biệt danh là “rạp xiếc trung ương”, G2 Esports chính là đội thường xuyên có những bài đăng, clip vô cùng sáng tạo trên Twitter, thậm chí ngay cả khi đội thất bại. Điều này giúp cho G2 ngày càng được nhiều sự chú ý từ cộng đồng quốc tế.

Chính chủ tịch G2, ocelote, cũng tham gia vào các màn tấu hài

Ở MSI 2022, G2 vẫn giữ vững truyền thống tấu hài đó nhưng có một ứng viên khác cũng nổi lên rất mạnh mẽ, đó là PSG Talon. Đội tuyển LMHT đến từ Hongkong cũng hoạt động năng nổ từ Twitter, Facebook cho tới cả Weibo. Những meme được fanpage của PSG Talon lựa chọn rất đa dạng và có tính hài hước cao.

Như trường hợp mới nhất, Twitter của The Esports Writer đã làm một cuộc khảo sát bình chọn khả năng vô địch của 6 đội tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022. Trong đó, PSG Talon, Saigon Buffalo và Evil Geniuses được đánh giá thấp nhất với chỉ 10,5% cơ hội vô địch.

Khối thịnh vượng chung PSG – SGB – EG

Ngay lập tức, PSG đã dùng một hình ảnh quen thuộc trong Tam Quốc Diễn Nghĩa để rủ rê SGB cùng EG thành lập “hội anh em kết nghĩa”. Đồng thời cũng kèm luôn khẩu hiệu “Sức mạnh của 3 đội hợp lại sẽ lớn hơn bất kì đội tuyển nào”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LPL tiếp tục dính nghi án “dàn xếp tỉ số”, fan kêu gọi Riot nên điều tra gấp

Là đội tuyển hàng xóm và khá thân thiết với các đại diện đến từ VCS, PSG Talon cũng rất thường xuyên nhắc đến SGB trong những bài đăng của mình. Điều này giúp cho đại diện từ PCS dần chiếm được cảm tình của nhiều fan Việt Nam hơn. Và rõ ràng, dù cho kết quả của PSG Talon ở MSI 2022 này như thế nào thì những hoạt động trên mạng xã hội của đội tuyển này cũng để lại dấu ấn không nhỏ cho cộng đồng fan quốc tế.