PUBG Mobile tổ chức Concert ảo với sự tham gia của Blackpink

Krafton tiếp tục hợp tác cùng bốn cô gái tài năng để tổ chức Virtual Concert đầu tiên trong PUBG Mobile

PUBG Mobile tổ chức Concert ảo với sự tham gia của Blackpink

PUBG Mobile sẽ tổ chức buổi hòa nhạc ảo đầu tiên vào cuối tháng này với sự góp mặt của nhóm nhạc nữ K-pop đình đám Blackpink. Bốn cô gái sẽ trình diễn một ca khúc đặc biệt, được sáng tác riêng cho sự kiện này trong các buổi hòa nhạc in-game.
Người chơi có thể nhận vé miễn phí trong trò chơi bắt đầu từ thứ Sáu tuần này, ngày 15 tháng 7 và tải trước Gói Concert Resource Pack ngay ngày hôm sau để có để tham gia buổi hòa nhạc. Các buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức trong trò chơi theo hai đợt: đợt 1 diễn ra từ ngày 23 đến 24 tháng 7 và đợt 2 từ ngày 30 đến 31 tháng 7. Bên cạnh các bản hit tạo nên tên tuổi, Blackpink sẽ ra mắt một ca khúc và video âm nhạc mới được viết riêng cho màn Collab với PUBG Mobile.

PUBG Mobile tổ chức Concert ảo với sự tham gia của Blackpink

Các buổi hòa nhạc trong trò chơi không phải là điều mới lạ, đối thủ của PUBG, Fortnite đã tổ chức những buổi hòa nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Travis Scott và Ariana Grande. Thậm chí, Fortnite có thể được coi như một loại metaverse dành cho các hoạt động hòa nhạc. Tuy nhiên, buổi hòa nhạc đầu tiên của PUBG Mobile cũng rất đáng mong chờ bởi khách mời là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới.
Thông cáo báo chí từ nhà phát hành Tencent Games cho biết: “Người hâm mộ sẽ được sống trong trải nghiệm Blackpink thực sự, không chỉ bằng cách đến buổi hòa nhạc mà còn bằng cách nhận những bộ đồ biểu diễn tùy chỉnh được bốn cô gái mặc trong khi trình diễn. Người chơi có thể bắt đầu nhận những trang phục này từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8. Những bộ trang phục bắt mắt của Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa chắc chắn sẽ khiến người chơi tỏa sáng lấp lánh trên chiến trường.”