JUGKING – Canyon tiếp tục phá kỷ lục điểm top 1 tại Thách Đấu Hàn!

Canyon chính thức phá kỷ lục điểm của top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc với 1824 điểm dù phong độ tại LCK không quá bùng nổ.

DK đang có một giải đấu LCK phải nói là khá đáng quên khi họ liên tiếp thất bại trong những trận đấu quan trọng. Thua Gen.G, thua T1 và mới đây nhất Dragon-X đã khiến DK khó có thể cạnh tranh một vị trí tốt tại vòng Playoffs sắp tới cũng với chính các đội thủ cạnh tranh trực tiếp này. 

Thất bại của DK trước các đội tuyển mạnh tại LCK phần lớn đến từ lối chơi quá bị động cùng với phong độ không tốt của các tuyển thủ. Sự bổ sung Nuguri tại đường trên phần nào đó thể hiện được hiệu quả dù meta không thực sự sự phù hợp với lối chơi của siêu đường trên này. Tuy nhiên, được Nuguri thì tất cả những người chơi còn lại của DK lại thi đấu thực sự bất ổn, từ cặp bot yếu nhất trong top đội tuyển dẫn đầu đến ShowMaker và đặc biệt là Canyon tại Mùa Hè dù cặp mid rừng được đánh giá là mạnh nhất LCK có tới 800 PoG nhưng không thực sự thể hiện được quá nhiều trước các đối thủ cùng đẳng cấp.

Tuy nhiên ở một mặt trận khác là xếp hạng đơn, các thành viên DK vẫn có tốc độ leo rank rất đáng kinh ngạc khi 4 thành viên bao gồm ShowMaker, Canyon, deokdam và Kellin đều góp mặt trong top 20 thách đấu Hàn, chỉ có Nuguri, người thi đấu tốt nhất trong đội hình DK là không góp mặt. ShowMaker thậm chí còn có tới 2 tài khoản trong top 10, một thành tích cực kỳ đáng nể.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Elo và thắng bao nhiêu trận đấu sẽ giúp bạn thoát khỏi Hell elo?

Khủng khiếp thực sự chắc chắn phải kể đến Canyon khi JUGKING đã phá vỡ kỷ lục về số điểm của top 1 tại thách đấu Hàn được thiết lập kể từ khi máy chủ được thành lập với con số 1824 LP. Trước đó, Iwandy là tuyển thủ đã có được danh hiệu này từ giai đoạn mùa xuân với 1807 LP. Nhưng Canyon đã xô đổ nó với một con số khủng khiếp hơn rất nhiều. Lịch sử đấu của Canyon cũng gần như không có màu đỏ với 18 trận đấu chiến thắng trong 20 trận gần nhất và khoảng cách với người chơi top 2 lên tới hơn 150 điểm.

Canyon cũng sử dụng đa dạng các vị tướng trong khu vực rừng chứ không sử dụng tập trung một vị tướng quá nhiều lần. Bel’veth có lẽ là vị tướng được Canyon sử dụng hiệu quả nhất với 100% tỷ lệ thắng kể từ thời điểm ra mắt. Tất cả đã tạo nên một kỷ lục mới tại bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc và chắc chắn sẽ còn rất lâu nữa mới có người đủ khả năng để phá bỏ cột mốc này.