LMHT: Choáng ngợp với loạt skin Vệ Binh Tinh Tú phần 2, Morgana siêu ngầu trong vai phản diện

Những skin tiếp theo của vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú vừa được giới thiệu thực sự gây ấn tượng mạnh cho cộng đồng game thủ.

Như đã giới thiệu từ trước, loạt skin Vệ Binh Tinh Tú trong năm 2022 sẽ có 2 phần với loạt cốt truyện có liên quan đến nhau. Ngay khi các skin đợt 1 chính thức cập bến trong phiên bản 12.13, Riot đã tiếp tục công bố những hình ảnh của nhóm skin Vệ Binh Tinh Tú đợt 2.

Akali

Những tướng gia nhập vũ trụ skin phổ biến hàng đầu trong LMHT lần này gồm có Akali, Quinn, Rell, Taliyah và Morgana. Trong đó, Akali Vệ Binh Tinh Tú sẽ là skin Huyền Thoại (như Kai’Sa ở phần 1) trong khi Syndra Vệ Binh Tinh Tú cũng trở lại với một skin Hàng Hiệu.

Rell

Trong phần cốt truyện của nhóm skin mới này, Morgana Ác Nữ Khắc Tinh sẽ đóng vai phản diện, trở thành kẻ đối đầu với nhóm vệ binh. Do đó, gam màu chủ đạo của Morgana sẽ u ám hơn, tương tự với Fiddlesticks ở phần trước.

Quinn

Vẫn với những bộ đồng phục quen thuộc của nhóm Vệ Binh Tinh Tú, thế nhưng các skin đợt 2 này được cộng đồng đánh giá cao hơn với màu sắc được phối khá đồng bộ. Cùng với đó là những đường nét cũng sắc sảo, có điểm nhấn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 thay đổi cực hot trong LMHT 12.13: Ra mắt Nilah, làm lại Sivir, Gwen

Taliyah

Trước đó, Riot đã nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú bằng một đoạn trailer khá ấn tượng theo phong cách anime. Đoạn trailer với tiêu đề “Trở Về Valoran” cho biết sự kiện sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 14/7. Đây không chỉ là sự kiện của riêng LMHT mà còn xuất hiện trong cả LMHT: Tốc Chiến và Valorant.

Morgana

Nhóm skin Vệ Binh Tinh Tú 2022 phần 2 sẽ được ra mắt trong phiên 12.14, dự kiến cập nhật trên các máy chủ chính thức từ 27/7.