Pyosik khẳng định không có mâu thuẫn ở DRX, bất ngờ hé lộ thông tin xuất ngoại

Người Đi Rừng vừa lên ngôi vô địch CKTG 2022, Pyosik nhiều khả năng sẽ không tiếp tục thi đấu ở LCK trong mùa giải 2023.

Pyosik mới đây đã có buổi stream để nói về tình hình của mình từ sau khi vô địch CKTG 2022 cũng như hướng đi trong mùa giải mới. Tuyển thủ này cho rằng việc đội hình DRX tan rã là điều không thành viên nào mong muốn nhưng tình hình lúc đó là không dễ dàng.

Những lời chia sẻ của Pyosik cũng cho thấy rằng “drama DRX” đang tràn ngập mạng xã hội trong những ngày qua thực chất là không chính xác. Trong đó, đáng chú ý nhất là thông tin về việc Zeka muốn thay Pyosik bằng Kanavi.

Pyosik tiếc nuối vì DRX không thể giữ nguyên đội hình

Sau khi chúng tôi vô địch CKTG, anh Deft có bảo rằng sau khi trở về thì tất cả sẽ cùng nhau tiếp tục thi đấu trong mùa giải tới. Nhưng chúng tôi đã không đạt được ý nguyện dù đã làm mọi cách. Ngay từ ban đầu, cả 5 người chúng tôi đều muốn chơi cùng nhau.” Pyosik chia sẻ.

Anh BeryL luôn là người động viên, thúc giục tôi tập luyện và cho rằng tôi có thể sớm đạt đến trình độ của Canyon. Trong khi đó, anh Deft cho rằng tôi là người Đi Rừng kiên trì và có nhiều tiến bộ nhất trong một năm. Gần đây, tôi cũng có đến thăm nhà của Zeka. Dù không có gì để làm nhưng tôi cũng khá vui khi gặp cậu ấy và chơi với một chú cún nhỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin đồn: GAM Esports chia tay “Thầy Gió”, sẵn sàng ra mắt HLV nước ngoài

Zeka và Pyosik vẫn có mối quan hệ rất tốt

Cuối buổi stream, Pyosik tiết lộ rằng mình đã kí hợp đồng với một đội tuyển mới mà ở đó điều kiện phát triển cũng như môi trường đều rất tốt. Pyosik cũng cảm ơn các fan Hàn Quốc và đã tổ chức sự kiện cho mình ở quán cafe, nhưng cựu tuyển thủ DRX cho rằng điều này không thể diễn ra ở mùa sau nữa. Từ chi tiết đó, các fan cho rằng Pyosik khả năng cao sẽ rời LCK, và điểm đến có thể là một đội ở LPL hoặc LCS.

Cộng với những thông tin mới đây về việc nhân viên DRX giả dạng fan để bênh vực tổ chức, có thể thấy tất cả những thứ gọi là “drama DRX” này phần lớn chỉ là những chiêu trò truyền thông sau khi đội không đáp ứng được yêu cầu gia hạn của các tuyển thủ.