Quá ngợp! GAM thất bại toàn tập trước GG tại MSI 2023

Trận đấu giữa GAM và GG không căng thẳng như dự đoán của nhiều người, GAM bị hủy diệt hoàn toàn trong 2 ván đấu.

Trận đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất MSI 2023 tại lượt trận đầu tiên vòng khởi động giữa GAM và GG đã chính thức diễn ra. Tuy nhiên kết quả cũng như thế trận, cách hai đội thi đấu không hề hấp dẫn. GAM đã bị hủy diệt hoàn toàn từ giai đoạn cấm chọn đến xử lý kỹ năng, giao tranh tổng và macro.

Trong ván đấu đầu tiên, GAM chủ động tri ân SE khi lựa chọn đội hình mà SE đã dành chiến thắng trước chính GAM là đội hình 2 xạ thủ Tristana – Xayah, Nautilus hỗ trợ, rừng Gragas và top tự chơi. Kiaya vẫn làm tốt với Gwen đè đường cực ghê nhưng phần còn lại của GAM thì khác. Cặp đôi mid rừng Ahri – Viego của GG quá dễ vận hành trong khi Kati tỏ ra thua thiệt ngay trong giai đoạn đầu trận. Thế trận nghiêng hoàn toàn về GG với liên tiếp những tình huống mở giao tranh đẹp từ huhi.

Ván đấu thứ 2 mọi thứ cũng không mấy khả quan khi GAM chủ động lựa chọn Orianna đã out meta trong khi đường giữa còn đó như Ahri, Syndra, Leblanc đều cực kỳ thuận tay của Gori. Leblanc trong tay Gori thực sự trở thành quái vật và GAM bị bóp nghẹt hoàn toàn tại tất cả các đường. GG dành thắng lợi 2-0 tương đối dễ dàng.

Theo dõi trận đấu, SofM đã lý giải cho thất bại này của GAM một phần đến từ việc chưa thích nghi kịp với meta cũng như GAM đang sử dụng lối chơi không phải của GAM. Cùng với đó là những lời khen cho GG và thậm chí SofM còn đánh giá GG cao hơn cả BLG trong việc cả hai đội triển khai thế trận tại trận đấu mở màn.

Xem thêm: Mikyx muốn đối đầu với Keria tại MSI 2023, tiết lộ mối quan hệ của cả hai

Một khởi đầu không mấy thuận lợi và hy vọng GAM sẽ có chiến thắng trước R7 tại nhánh thua và có thể sẽ phục thù GG nếu có cơ hội gặp lại.