Người hâm mộ “đội quần” sau thất bại của GAM trước R7 tại MSI 2023

Người hâm mộ LMHT Việt Nam chính thức “đội quần” sau thất bại của GAM trước R7 tại MSI 2023, chỉ có một từ để diễn tả cảm xúc – “Thất Vọng”.

GAM đã thất bại trong trận đấu mở màn tại MSI 2023 trước GG. Là đội tuyển được đánh giá cao hơn, GG dễ dàng triển khai giai đoạn ban/pick cũng như ván đấu và hủy diệt GAM dễ dàng 2-0. GG sau đó đã chiến đấu kiên cường trước BLG tại nhánh thắng những điều đó là không đủ và hạt giống số 2 đến từ LCS đã phải xuống thi đấu tại nhánh thua.

Tại bảng A, GAM có cuộc đối đầu với R7 tại nhánh thua để cạnh tranh tấm vé đi tiếp. Trong lịch, đã rất lâu rồi đại diện đến từ khu vực VCS của chúng ta chưa thất bại trước một đội tuyển WC. Vì vậy, đương nhiên GAM sẽ được đánh giá cao hơn và thậm chí chiến thắng là hủy diệt đối thủ. Nhiều người hâm mộ đã nói những điều xui rủi rằng “GAM mà cả R7 thì GAM con chỉ có nước đội quần” và họ phải đội quần thật.

Trong một ngày phong độ trái ngược, R7 và GAM đã có những màn trình diễn không tưởng. GAM là đội tuyển thua thiệt trong giai đoạn early game của cả 3 ván đấu và gần như bị áp đảo hoàn toàn. Ván 1 đã dẫn tới 8k tiền nhưng các thành viên GAM liên tiếp mắc sai lầm để đối thủ lật kèo.

Xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.9

Ván 2 và 3 cũng căng thẳng không kém nhưng GAM đã lật kèo được trong ván 2 còn ván 3 bị áp đảo hoàn toàn bởi R7. GAM thực sự không còn là GAM và nhà đương kim vô địch của giải đấu VCS thất bại một cách chóng vánh, đáng tiếc và chỉ có một từ để diễn tả cảm xúc của người hâm mộ chính là Thất Vọng.