Ra mắt skin Cao Bồi 2022, Riot Games vô tình xác nhận Bel’Veth là tướng kế tiếp cập bến LMHT

Riot Games vẫn giấu con át chủ bài lại để tung ra sau cùng, Bel’Veth và skin Trùm Phụ đi kèm sẽ là tiêu điểm bản cập nhật sắp tới.

Vào tối hôm qua, vũ trụ skin Cao Bồi đã đón nhận thêm rất nhiều gương mặt mới đến từ Leona, Varus, Katarina, Mordekaiser, Talon

Vũ trụ Cao Bồi vẫn luôn được đông đảo các fan của LMHT ưa thích và ủng hộ nhiệt tình nên Skin Cao Bồi 2022 được mong chờ sẽ có thể tạo nên địa chấn và đắt hàng nhất có thể.

This image has an empty alt attribute; its file name is talon-varus-cao-boi.jpg

Tuy vậy đó không phải là điều duy nhất đáng chú ý về dòng skin này, khi với việc Riot Games ra mắt chúng chính thức thì họ cũng đã “vô tình” xác nhận Bel’vath là tướng kế tiếp sẽ cập bến Đấu Trường Công Lý.

Cụ thể, cách đây vài ngày thì vài thợ đào dữ liệu chuyên nghiệp đã phát hiện được full thông tin của bản 12.9.

Bên cạnh việc skin EDG và Cao Bồi 2022 trùng khớp với thông tin của Riot Games, thì chỉ còn lại thông tin về tướng mới Bel’Veth và skin đi kèm Trùm Phụ là chưa thấy ở đâu.

Tất nhiên rất có thể Riot Games đang giếm thông tin về vị tướng này, trong quá khứ cũng không ít trường hợp phiên bản mới xuất hiện trên PBE rồi nhưng Riot Games vẫn giấu con át chủ bài lại để tung ra sau cùng cho mọi người “bất ngờ”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ra mắt dòng skin Cao Bồi 2022, Leona sánh ngang Yasuo khi có thêm skin Huyền Thoại

Trước đó, diện mạo Bel’Veth  đã xuất hiện 1 lần nhưng cộng đồng người hâm mộ vẫn khá bán tín bán nghi, cho đến tận bây giờ thì chúng mới được xác nhận.

Theo đó Bel’Veth là một thực thể Hư Không có hình dáng khá giống với loài cá đuối. Màu sắc chủ đạo của Bel’Veth vẫn sẽ là màu tím như những vị tướng Hư Không từng ra mắt trước đây như Kai’Sa, Vel’Koz, Kha’Zix… Bel’Veth sẽ có chiêu cuối thay hình đổi dạng cũng như một số nội tại tích cộng dồn đặc biệt.