Ra mắt dòng skin Cao Bồi 2022, Leona sánh ngang Yasuo khi có thêm skin Huyền Thoại

Riot Games tiếp tục giới thiệu thêm 5 skin Cao Bồi mới, đây là một trong những dòng skin được các game thủ yêu thích vì đô ngầu và các hiệu ứng đỉnh cao.

Dòng skin Cao Bồi 2022 sẽ có sự góp mặt của các tướng Katarina, Leona, Mordekaiser, Talon, và Varus. Trong đó, Talon sẽ có thêm một skin Cao Bồi Hàng Hiệu.

Tuy nhiên, điểm nhấn trong dòng skin này chắc chắn là thiết kế của Leona. Để xứng tầm với một skin Huyền Thoại, đội ngũ thiết kế đã cung cấp cho skin Leona Cao Bồi rất nhiều hiệu ứng ấn tượng, từ các hoạt ảnh thông thường cho tới sử dụng chiêu thức, biến về đều được làm rất chi tiết.

Leona Cao Bồi

Ví dụ như khi Leona Cao Bồi sử dụng chiêu cuối Thái Dương Hạ San, chiêu thức này sẽ có 3 hiệu ứng khác nhau khi làm choáng, làm chậm kẻ địch hoặc sử dụng không trúng mục tiêu. Bên cạnh đó, Leona Cao Bồi cũng có thêm các hiệu ứng về vương miện khi tích đủ điểm cộng dồn và mạng hạ gục và hỗ trợ trong ván đấu.

Katarina Cao Bồi

Ngoài những sự nâng cấp chất lượng, skin Cao Bồi 2022 vẫn giữ được chất riêng của dòng skin này khi các tướng sẽ hóa thân thành những cao bồi viễn tây, thiên thần, ác quỷ và cả những sinh vật quái dị.

Morderkaiser Cao Bồi

Không chỉ khiến cộng đồng thỏa mãn với loạt skin mới này, Riot cũng nhá hàng luôn các tướng sẽ có mặt trong dòng skin Cao Bồi tiếp theo. Dựa trên lời thoại của Leona, các tướng sẽ xuất hiện trong vũ trụ này thời gian tới sẽ là Samira, Sion, Tahm Kench, Twitch, và Viktor.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xếp hạng tất cả trang phục CKTG, T1 giành vị trí độc tôn

Talon và Varus Cao Bồi

Ngoài ra, cộng đồng LMHT cũng xác định rằng Leona là tướng tiếp theo trong LMHT sở hữu tới 3 skin Huyền Thoại, trước đó là 2 skin Nhật Thực, Nguyệt Thực. Dù có nhiều tướng được mệnh danh là “con cưng” của Riot nhưng từ trước đến nay mới chỉ có Yasuo là cùng sở hữu 3 skin ở cấp độ này. Dự kiến, dòng skin Cao Bồi 2022 sẽ được ra mắt trong phiên bản 12.9, được cập nhật trên các máy chủ chính thức từ ngày 11/5.