Rekkles “người toàn mực” trước khi trở lại LEC Mùa giải 2023

Rekkles cùng nhiều huyền thoại sẽ trở lại thi đấu LMHT trong mùa giải 2023, xạ thủ của Fnatic có sự thay đổi trước khi trở lại LEC.

Năm 2022 đã chính thức khép lại với rất nhiều thành công đối với lĩnh vực game và Esports, đặc biệt là các sản phẩm của Riot Games. Và mùa giải 2023 được dự đoán sẽ còn bùng nổ hơn nữa khi LMHT chào đón sự trở lại của rất nhiều huyền thoại trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Ở LCS chúng ta có cặp đôi Bjergsen và Doublelift trong màu áo 100T và Fnatic đó chính là xạ thủ Rekkles.

Rekkles là xạ thủ huyền thoại của khu vực LEC và đội tuyển Fnatic khi góp công lớn giúp LEC trở lại đường đua quốc tế vào những năm 2017, 2018, 2019. Sau một thời gian rời Fnatic vào cuối năm 2020, Rekkles dần xuống phong độ và thi đấu không mấy hiệu quả trong màu áo G2 Esports và Karmine Corp ở giải hạng 2 LEC. Và khi Rekkles muốn, Fnatic sẵn sàng kích Upset, xạ thủ tài năng nhưng cũng lắm tài nhiều tật của Fnatic để chào đón huyền thoại của mình trở về.

Mới đây, Rekkles cũng đã đăng tải những hình ảnh mới của bản thân trước khi trở lại chinh chiến tại LEC trong năm nay. Có thể thấy, Rekkles xăm khá nhiều và chúng ta cũng có thể gọi anh là “người toàn mực” khi chỉ có phần mặt là còn nguyên vẹn. Trước đó, Rekkles cũng đã xăm nhưng đó chỉ là dòng chữ nghệ thuật về tên mình ở cánh tay. Nhưng giờ đã khác, thậm chí xạ thủ của Fnatic vẫn sơn móng tay màu đen khiến người hâm mộ khá lạ lẫm so với một Rekkles trẻ trung, điển trai gồng gánh LEC trước đây.

Một số thông tin thú vị về Rekkles rằng chàng xạ thủ của chúng ta cũng đã có khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp hơn 1 thập kỷ, thậm chí là còn nhiều hơn cả Faker hay Deft. Rekkles đã từng vô địch rất nhiều giải đấu quốc nội từ 2012 và đỉnh điểm là thống trị EU LCS 2018, nhưng về nhì cũng rất nhiều khi thất trước G2 Esports. Rekkles là tuyển thủ có nhiều số lần góp mặt tại Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết CKTG nhiều bậc nhất LEC với 3 lần tại tứ kết các năm 2017,2019,2020, bán kết vào năm 2015 và trận chung kết trước IG 2018. 

Xem game: LMHT: Một số set up cơ bản để bạn “trông giống” một pro hơn

Ngoài ra, Rekkles cũng là tuyển thủ già thứ 6 tham dự LEC 2023 ở 26 tuổi 99 ngày. Tuyển thủ bị Rekkles hạ gục nhiều nhất khi thi đấu là một người đã từng là đối thủ truyền kiếp và cũng từng là đồng đội chính là chúa hề Jankos với 56 lần trong sự nghiệp thi đấu.