RGE Malrang: “Chúng tôi đã tập Nasus Hỗ Trợ kể từ Mùa Xuân và có độ hiệu quả cao”

Đến lượt người Đi Rừng Malrang lên tiếng “bào chữa” cho người đồng đội Trymbi vì sử dụng Nasus Hỗ Trợ trong trận đấu với DRX.

Rogue và cá nhân tuyển thủ Hỗ Trợ Trymbi đã bị chỉ trích khá nhiều kể từ khi lựa chọn vị tướng Nasus đi Hỗ Trợ trong trận gặp DRX. Đáng chú ý đây là trận mang tính chất khá quan trọng với các đối thủ còn lại trong bảng C như GAM Esports và TOP Esports.

Nasus của Trymbi đã không hiệu quả trước đội hình của DRX

Nhiều người cho rằng Trymbi đã cố tình chọn tướng “không nghiêm túc” trong hoàn cảnh RGE đã có 4 trận thắng trong tay. Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng điều này nhằm gián tiếp loại bỏ một đối thủ mạnh là TES khỏi vòng bảng.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, tuyển thủ Trymbi đã lên tiếng và cho rằng lựa chọn của mình hoàn toàn có cơ sở. Và mới đây, người đồng đội Malrang một lần nữa chỉ ra rằng Nasus Hỗ Trợ không phải là vị tướng ngẫu nhiên mà hoàn toàn được chuẩn bị từ trước.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nasus hỗ trợ liệu có hiệu quả trong chế độ xếp hạng đơn?

Nhưng Malrang cho rằng đó là kế hoạch từ trước

Trymbi đã sử dụng Nasus Hỗ Trợ trong đấu tập và xếp hạng đơn khá nhiều rồi. Và rõ ràng vị tướng này cũng mang lại độ hiệu quả cao trong tập luyện. Chúng tôi thậm chí dùng Nasus từ giai đoạn Mùa Xuân để khắc chế Zeri. Tuy nhiên, trong trận đấu với DRX thì đối thủ đã chơi tốt nên chúng tôi gặp bất lợi thôi.” Malrang chia sẻ.

Trong kèo đấu với Heimerdinger, dù Nasus không thể phá ụ súng nhưng có thể dùng W Làm Chậm Xạ Thủ đối phương, đồng thời dùng E để trừ Giáp trên diện rộng. Ý đồ của chúng tôi là đẩy đường thật nhanh để đi cắm mắt, nhưng đối thủ đã phát hiện ra và đối phó khá tốt.