LMHT: HLV 100T tiết lộ bị Karthus của Levi “bán hành” hoàn toàn trong đấu tập

HLV Reapered của 100 Thieves đã kể lại khá nhiều chuyện thú vị ở CKTG, đặc biệt là những trận đấu tập với GAM Esports.

Trong chiến thắng của GAM Esports trước TOP Esports tại CKTG 2022, cộng đồng fan LMHT quốc tế đã cực kì ấn tượng với vị tướng Karthus trong tay Levi. Không chỉ mang đến sự cân bằng trong đội hình, chính lượng Sát Thương khổng lồ của chiêu cuối Khúc Cầu Hồn đã giúp GAM lật kèo ngoạn mục trong tình huống đẩy nhà quyết định của TES.

Nhưng đó không phải là lần duy nhất Levi làm được điều đó với Karthus. Trong những trận đấu tập với các đội khác, người Đi Rừng của GAM đã thể hiện được sự hiệu quả tuyệt đối với vị tướng này. Trong buổi stream mới đây, HLV Reapered của 100T đã kể lại những màn đối đầu khó chịu với GAM khi đấu tập.

HLV Reapered kể về sự lợi hại của Karthus Levi

Chúng tôi đã đấu tập với GAM và chứng kiến Levi sử dụng Karthus trước khi mang ra trong trận với TES. Trong trận đầu gặp GAM, chúng tôi cấm hết tướng rừng SMPT nhưng để quên Karthus và Levi đã chọn. Còn trong trận tiếp theo, cậu ấy thậm chí chọn Karthus ngay lượt đầu và hủy diệt chúng tôi.” HLV Reapered chia sẻ.

Trong trận gặp GAM, RGE đã cấm Karthus ở lượt thứ hai. Tuy nhiên tôi tin rằng nếu GAM lựa chọn vị tướng này trước thì họ đã giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: RGE Malrang: “Chúng tôi đã tập Nasus Hỗ Trợ kể từ Mùa Xuân và có độ hiệu quả cao”

Một pha Khúc Cầu Hồn vô cùng mãn nhãn

Bên cạnh đó, vị HLV này cũng nói về màn trình diễn của 100T cũng như những đội tuyển Bắc Mỹ khác tại CKTG. Theo đó, nguyên nhân thất bại thì có rất nhiều, nhưng rõ ràng nhất chính là cách tiếp cận của những đội tuyển châu Á và Bắc Mỹ là rất khác nhau. Trong khi các đội Trung Hàn muốn tối ưu những lựa chọn trong đội hình và thi triển khả năng macro xung quanh đó thì các đội Bắc Mỹ lại quá tập trung đến chất tướng mạnh trong giai đoạn cấm chọn.