Bạn có biết: Levi đã đứng đầu nhiều chỉ số quan trọng vị trí đi rừng tại CKTG 2022

Sau nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp, Levi vẫn giữ được kỹ năng và phong độ cao, đạt thành tích tốt tại CKTG 2022

GAM đã chính thức khép lại hành trình của mình trong năm 2022 khi bị loại sau giai đoạn vòng bảng của CKTG. Các thành viên GAM cũng đã lên máy bay và trở về với Việt Nam sau lần trở lại một giải đấu quốc tế khá thành công chứ chứ thực sự là thành công trọn vẹn khi chỉ có được một chiến thắng trước TES để dắt tay hạt giống số 2 LPL về nước.

Để lại dấu ấn đậm nét nhất trong lòng người hâm mộ trong nước lẫn quốc tế chắc chắn phải kể tới Levi, người đi rừng của GAM Esports. Đội trưởng của Levi sau 3 năm trở lại với CKTG vẫn giữ được phong độ cao và dẫn dắt các thành viên của GAM trở lại mạnh mẽ trong ván đấu với TES.

Meta của CKTG 2022 cũng thực sự tạo điều kiện cho người đi rừng từng làm khuấy đảo CKTG năm nào Levi tiếp tục tỏa sáng với những vị tướng carry như Graves hay combo cháy máy 16 nút với vị tướng Karthus. Thậm chí dù không thành công tại mặt trận đội tuyển, Levi cũng để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ khi nằm trong top đấu nhiều chỉ số quan trọng trong khu vực rừng như #2 CS (186), #1 DMG (16,6K), #1 DMG/M (524) bỏ xa Canyon, #1 KPAR – chỉ số tham gia hạ gục (92,6%), #2 Kill Share (29,6%) và #2 Gold Share (21,1%)…

Không chỉ ở mặt trận thi đấu, Levi còn cực kỳ tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều so với 2 lần tham dự CKTG trước đây vào năm 2017 và 2019. Levi có thể tự tin phỏng vấn trước hàng ngàn khán giả đang ngồi phía dưới cổ vũ và liên tục hò reo Levi! Levi! Levi! Thậm chí Levi còn sử dụng tiếng anh trong một số câu trả lời mà không cần đến sự hỗ trợ của Anh thông dịch viên TT7.

Xem thêm: Dự đoán Playoffs CKTG 2022, T1 hay GEN có khả năng vô địch?

Thực sự Levi là một tuyển thủ xuất sắc và có thể khẳng định là xuất sắc nhất khu vực VCS tính đến thời điểm hiện tại sau những gì người đội trưởng của GAM đã cống hiến. Và đặc biệt là Levi vẫn giữ được phong độ đỉnh cao sau từng ấy năm thi đấu chuyên nghiệp và vẫn là người đi rừng số 1 của khu vực VCS. Chúng ta và Levi chỉ còn thiếu một kỳ tích tiếp theo là vượt qua giai đoạn vòng bảng của CKTG là khu vực sẽ bước sang một trang mới, tuy nhiên đó chưa phải là năm 2022. Hy vọng Levi vẫn giữ được phong độ cao và đạt được nhiều thành tích tiếp theo trong sự nghiệp thi đấu của mình.