Rookie lên tiếng bảo vệ JackeyLove: “Phải trả lời phỏng vấn sau thất bại là một tội ác”

Trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng fan LPL hướng đến JackeyLove và TOP Esports, Rookie đã thể hiện sự bức xúc và bênh vực người đồng đội cũ.

Với việc bị loại ngay vòng bảng CKTG 2022, TOP Esports đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng LMHT Trung Quốc. Trong đó, JackeyLove chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi có nhiều tin đồn cho rằng Xạ Thủ này không chịu phối hợp với đồng đội.

Và mới đây, chính JackeyLove cũng phải có một buổi trả lời phỏng vấn khá dài trước truyền thông Trung Quốc. Trước những câu hỏi nhắm trực tiếp đến màn trình diễn của bản thân cũng như toàn đội, JackeyLove vẫn trả lời khá chi tiết.

JackeyLove trả lời phỏng vấn sau khi TES bị loại

Chúng tôi đã không thể triển khai lối chơi như cách mọi người thường thấy. Dường như có một chút áp lực khiến cả đội phải e sợ những điều nhỏ nhặt nhất, từ đó không thể thi đấu cởi mở và tự do như mọi khi. Thực sự mà nói thì chúng tôi đã có phần cấm chọn ổn, nhưng cuối cùng lỗi vẫn do cả đội đã xử lý không tốt mà thôi.” JackeyLove chia sẻ.

Trong hai trận cuối, chúng tôi đã biết mình hết hy vọng được đi tiếp. Tuy nhiên chúng tôi phải thi đấu hết sức vì nghĩ rằng đây có thể là lần cuối mà cả 5 thành viên được chơi cùng nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn có biết: Levi đã đứng đầu nhiều chỉ số quan trọng vị trí đi rừng tại CKTG 2022

Rookie hoàn toàn phản đối việc phỏng vấn sau trận thua

Chứng kiến màn trả lời phỏng vấn đầy áp lực này, tuyển thủ Rookie đã tỏ ra cực kì bức xúc trên stream. Đường Giữa của Victory Five cho rằng sẽ không hay ho gì khi tiếp tục nhắm đến TES, thậm chí là thực hiện một bài phỏng vấn.

Các bạn có xem màn phỏng vấn của JackeyLove chưa. Phải thực hiện điều đó sau trận thua thực sự là một trong những điều tồi tệ nhất. Tôi nghĩ chúng ta có thể bỏ qua điều đó mà, tình huống này khiến tôi nhớ lại IG ở mùa 9 cũng rơi vào tình trạng tương tự. Tôi biết các fan muốn nghe những gì JackeyLove nói nhưng điều đó quá tàn nhẫn đi.” Rookie chia sẻ.