Riot ấn định thời điểm chính thức ra mắt ĐTCL mùa 7: Long Thần Đại Chiến

ĐTCL mùa 6.5 đã chuẩn bị bước vào những phiên bản cuối cùng, do đó đội ngũ sản xuất cũng bắt đầu hé lộ các thông tin của mùa 7.

Trong buổi giới thiệu những cập nhật trong phiên bản ĐTCL 12.8, bộ đôi phụ trách việc thiết kế và cân bằng tựa game này – Riot Kent và Riot Blizz đã hé lộ lịch trình chi tiết sắp tới. Trong đó, cả hai cho biết những sự điều chỉnh trong các phiên bản cuối của mùa 6.5 cũng như sự ra mắt của ĐTCL mùa 7.

Theo đó, người chơi sẽ tiếp tục có hơn một tháng nữa để cày cuốc thứ hạng trong ĐTCL mùa 6.5. Phiên bản 12.8 ra mắt trong tuần này sẽ có vài chỉnh sửa nhẹ và không ảnh hưởng nhiều đến meta. Tiếp đó, Riot sẽ bắt đầu cập nhật hàng loạt những tính năng thú vị cho ĐTCL mùa 6.5 theo kiểu “for fun” trong hai bản 12.9 và 12.10 để người chơi thỏa sức sáng tạo giai đoạn cuối mùa.

ĐTCL mùa 7 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 6

Khi máy chủ chính thức được cập nhật bản 12.10, đó cũng là lúc ĐTCL mùa 7 chính thức xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo lịch cập nhật của Riot thì thời điểm này sẽ rơi vào khoảng ngày 25/5. Sau đó, ĐTCL mùa 7 sẽ được ra mắt chính thức trong bản 12.11, được cập nhật vào ngày 11/6.

Riot cũng từng nhá hàng về ĐTCL mùa 7 từ khá sớm khi cập nhật mùa 6.5. Với việc kỷ niệm 3 năm ra mắt chế độ chơi đầy thú vị này, Riot Games quyết định sẽ tổng hợp những thứ tốt nhất từ các mùa trước để mang đến một mùa 7 đầy thân thuộc, đồng thời cũng tiết lộ nhẹ về chủ đề của mùa mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Có Ô Thần Tượng đẹp, đừng ngại ngần chọn đội hình reroll Senna

Illaoi là vị tướng đầu tiên được giới thiệu ở mùa mới

ĐTCL mùa 7 sẽ có chủ đề xoay quanh vùng đất của các loài rồng, nơi các bộ tộc rồng chiến đấu với nhau. Mỗi bộ tộc lại thờ một Cổ Long Thần khác nhau và chúng sẽ có sức mạnh nhiệm màu thông qua các đền thờ bí hiểm.” Riot Craftbrew chia sẻ.

Qua việc giới thiệu vị tướng đầu tiên của mùa 7 là Illaoi với kỹ năng có phạm vi Sát Thương toàn bản đồ, có thể thấy ĐTCL mùa 7 sẽ rất đáng chờ đợi, từ cơ chế cho tới các Tộc Hệ liên quan đến chủ đề về Rồng.