Riot cập nhật chi tiết lịch trình chuyển đổi server LMHT Việt Nam

Những thông tin về việc LMHT Việt Nam “chuyển nhà” tiếp tục được Riot Games chia sẻ tới cộng đồng game thủ.

Riot Games sẽ chính thức tiếp quản LMHT Việt Nam kể từ năm 2023, cùng với đó là chế độ Đấu Trường Chân Lý. Với sự kết hợp cùng nhà phát hành VNGGames, đội ngũ mới đang sẵn sàng bước vào một chặng đường mới cùng cộng đồng game thủ Việt.

Mới đây, fanpage chính thức của LMHT Việt Nam đã chia sẻ chi tiết những cột mốc mà người chơi cần ghi nhớ để có những hoạt động phù hợp, đồng thời không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn trong ngày “khai trương” máy chủ mới.

Từ ngày 4-5/1/2023, quá trình chuyển đổi dữ liệu tài khoản sẽ diễn ra, vì thế người chơi cần hạn chế giao dịch trong game. Những vật phẩm giá trị như skin, Linh Thú ĐTCL,… có thể sẽ bị mất nếu được mở ra trong thời điểm nhạy cảm này.

Đến ngày 6/1/2023, máy chủ mới của Riot sẽ chính thức ra mắt để đón chào toàn thể người chơi LMHT Việt Nam.

Sau khi mọi thứ đã dần đi vào ổn định, game thủ cũng quen với nhà mới thì Sự kiện chào mừng là điều không thể thiếu. Cũng theo thông báo trên, loạt sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 13/1/2023.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: WBG tái thiết đội hình, Angel rối trí vì có nguy cơ thất nghiệp

Chúng tôi biết rằng quá trình chuyển nhà này sẽ có rất nhiều điều thú vị đang đón chờ bạn và bạn cũng đang rất háo hức để chờ đến ngày được trải nghiệm LMHT và chế độ ĐTCL tại máy chủ mới của Riot. Hãy ghi nhớ những cột mốc quan trọng này để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào trên hành trình về nhà mới cùng Riot nhé.” LMHT Việt Nam thông báo.